ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 21/1: 27 Tết rồi đấy – đường vẫn quá đông! 

Mai Lan
Gần 20 điểm ùn tắc, 3 vụ va chạm, trong đó có nhiều điểm ùn tắc kéo dài trong suốt khung giờ, đó là hình ảnh giao thông trong trưa ngày 27 tết.

 

Ảnh minh họa

Ngã 3 Láng – Yên Lãng người dân bán đào đứng tràn ra tận ¼ lòng đường khiến việc đi lại qua đây khá vất vả, chúng tôi tin rằng còn nhiều tuyến đường nữa trong tình trạng như thế này.

Đường Đại Cồ Việt gần ngã 4 Lê Duẩn – Giải Phóng công ty cây xanh cắt tỉa cành cây cũng gây cản trở khá lớn cho các phương tiện; Đường Giải Phóng các phương tiện dừng chờ đèn tại Ngã tư Lê Duẩn – Giải Phóng chắc cũng phải 3 nhịp đèn trở lên mới qua được.

Những tuyến đường khó khăn trong suốt cả khung giờ cao điểm trưa: Vành đai 3 trên cao đoạn qua Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến hướng đi cầu Thanh Trì đang sửa khe co giãn; Đường tỉnh 419 qua Khu công nghiệp Bình Phú, Thạch Thất hướng ra Đại lộ Thăng Long; Ngã 3 Trương Định – Nguyễn Đức Cảnh; Đường Nguyễn Hữu Thọ…

Đường cầu Chiếc – Thường Tín có tận 2 đàn trâu thong dong đi trên đường, khi các phương tiện có ý kiến với chủ đàn trâu thì nhận lại một thái độ rất khó chịu. Có lẽ không chỉ tuyên truyền mà cần phải có chế tài phạt nghiêm túc với những người dân vi phạm để đàn trâu đi lại ảnh hưởng tới giao thông.

Vụ va chạm tại đường Võ Chí Công cách ngã 4 Hoàng Tôn khoảng 200m giữa một xe taxi và một xe máy còn dẫn đến tranh cãi giữa hai phương tiện, gây khó khăn cho các phương tiện khác khi đi về phía trung tâm. Thôi thì cuối năm rồi, hãy dễ dàng hơn một chút, mỗi người nhường nhau một chút để ổn thỏa cả đôi đường.

Mong lắm đến ngày mùng 1 tết để mọi bận rộn, hối hả, đông đúc qua đi, để mọi người có thể an nhàn, thảnh thơi ít ra cũng được một vài ngày tết trong cả một năm dài. Chỉ còn vài ngày nữa là tết, chúc các bạn di chuyển an toàn nhé!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn