ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 21/07: Va chạm liên hoàn giữa 3 ô tô, cản trở giao thông Vành đai 3 

Mai Lan
Khung giờ cao điểm trưa cuối tuần không có khó khăn ùn tắc nhưng nắng chói chang, người tham gia giao thông mướt mải di chuyển dưới trời nắng nóng.

MC Mai Lan sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm trưa nay  (21/07) tại Hà Nội.

Để nghe thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập http://vovgiaothong.vn/lich-phat-song-va-nghe-lai-chuong-trinh, chọn VOVGT Hà Nội để nghe lại Giờ cao điểm trưa (21/07) và bình chọn cho MC Mai Lan.

Ảnh minh hoạ.

Trưa Chủ Nhật thường là khung giờ cao điểm êm ả nhất trong những khung giờ cao điểm trong tuần nhưng trưa nay để nói là dễ chịu thì không bởi thời tiết quá nắng.

Nhiều thính giả ái ngại bởi một người không bình thường ngồi giữa trưa nắng ở Vành đai 3 trên cao đoạn qua bùng binh big C theo hướng về phía Mai Dịch.

10 phút trôi qua, sự êm ả bị xáo trộn bởi một vụ va chạm giữa 3 xe ô tô ở đường dẫn từ Vành đai 3 trên cao xuống bùng binh big C gây cản trở giao thông theo hướng đi Mai Dịch. Điều này cho thấy không chỉ đường đông mới dễ dẫn đến va chạm mà đường vắng nguy cơ cũng không kém.

Một bác tài lái xe tải không biết vì nắng quá chói mắt hay do chạy xe trong thời gian dài và đã bị cơn buồn ngủ đánh gục hay còn vì lý do nào khác đã không làm chủ được tay lái và đâm vào dải phân cách làn tại đường Mễ Trì khiến lộ trình này bị chậm lại hướng đi Đại lộ Thăng Long.

Chia sẻ với các bác tài bởi áp lực công việc cùng với sự di chuyển liên tục rất có thể sẽ ảnh hưởng tới việc cầm lái, nhưng sự an toàn cho bản thân vẫn luôn phải được coi trọng hàng đầu.

Ban Duy tu – Sở GTVT đã nhanh chóng khắc phục kịp thời cụm đèn tín hiệu giao thông gặp trục trặc tại Quốc lộ 5 đoạn qua ngã 4 Thạch Bàn, việc còn lại của các bạn thính giả là cần kiên nhẫn dừng chờ đèn đỏ qua những điểm giao cắt để không tự đưa mình vào những tình huống nguy hiểm.

Nắng là của đất trời, giao thông an toàn là do con người. 
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn