ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 20/12: "Ấm áp" trên nhiều tuyến phố 

Mai Lan
Khung giờ trưa nay khá nhiều tuyến đường đông đúc, gần 20 điểm đường khó khăn và 5 vụ va chạm đã xảy ra khiến việc đi lại đã khó còn khó hơn.

MC Mai Lan sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm trưa nay (20/12).

Giờ cao điểm Hà Nội
Ảnh minh họa

Va chạm là ùn tắc, đa phần là vậy, mới bắt đầu giờ cao điểm, đã có thông tin va chạm tại cầu Thanh Trì giữa xe tải và xe ô tô con theo hướng đi Trung tâm thành phố; Ngã 3 Tây Trà - Lĩnh Nam va chạm giữa xe tải và xe máy cũng may tới gần cuối khung giờ đã giải quyết xong và đi lại bình thường;

Ngã 3 Ba La va chạm giữa xe bồn và xe ô tô con thì đã ảnh hưởng khá lớn tới việc lưu thông, tận cuối khung giờ cao điểm các bạn thính giả vẫn phản ánh về việc ùn tắc tại đây; Đường Tố Hữu va chạm giữa hai xe tải theo hướng đi Lê Văn Hương; Đường Liễu Giai đoạn qua số nhà 29 va chạm liên hoàn giữa 4 xe ô tô con đã gây khó khăn kéo dài cho các phương tiện.

Quốc lộ 38 đoạn đường tàu Hải Dương công nhân đang sửa chữa đường tàu cũng khiến giao thông ùn tắc. Việc sửa chữa không thể nhanh trong 5, 10 phút nên các phương tiện sẽ phải vất vả di chuyển khi qua đây.

Phố Nguyễn Trường Tộ đoạn qua số nhà 93 có thể hàng ngày vẫn đông nhưng trưa nay mới có bạn thính giả không thể kiên nhẫn hơn và phản ánh tới chương trình về việc có nhiều xe ô tô dừng đỗ gây cản trở rất lớn cho các phương tiện.

Cao điểm là thế, là đông, là va chạm, là sự cố, nhưng hy vọng trong một ngày Hà Nội trở lạnh như hôm nay, giao thông đông đúc cũng không làm chúng ta bức bối mà chỉ thấy ấm hơn thôi.

Xin mượn lời chúc của một  bạn thính giả gửi cho MC để dành tặng các bạn thính giả đã lắng nghe FM91mhz trong Giờ cao điểm trưa nay: "Chúc các bạn có một buổi trưa ấm áp"!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn