ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 20/1: Xung đột giao thông 

Vũ Loan
Với áp lực giao thông quá cao nên đã xuất hiện rất nhiều điểm nút giao thông ùn tắc nghiêm trọng và kéo dài trong GCĐ trưa nay (20/1)...
Áp lực giao thông lớn dẫn đến tình trạng ùn tắc kéo dài
Áp lực giao thông lớn dẫn đến tình trạng ùn tắc kéo dài

MC Vũ Loan đồng hành cùng thính giả VOVGT Hà Nội trong giờ cao điểm trưa thứ Hai (20/1).

Điển hình là những xung đột trong các trục đường trung tâm nội đô như Trần Hưng Đạp - Bà Triệu - Trần Bình Trọng - Nguyễn Thượng Hiền - Nguyễn Đình Chiểu - Quán Sứ ... Bạch Mai - Lê Thanh Nghị; Giải Phóng và các điểm giao cắt; Kim Mã - Nguyễn Thái Học - Đào Tấn...

Phần lớn những xung đột xảy ra do sự sốt ruột, không bình tĩnh dừng chờ đúng các nhịp đèn tín hiệu tại các điểm giao cắt nên xung đột xảy ra theo thế cài răng lược của các phương tiện càng làm cho giao thông bị ùn tắc kéo dài gần như toàn bộ thời lượng của giờ cao điểm trưa nay (20/1).

Điểm ùn tắc kéo dài quen thuộc trong mọi cung giờ những ngày cận tết không thể không kể đến nữa là Vành đai 3 trên cao. Do sự cố nổ lốp của một chiếc xe tải từ trước giờ cao điểm trưa nay mà toàn bộ tuyến đường dẫn từ Đại Lộ Thăng Long lên vành đai 3 và cành đai 3 đều bị ùn tắc kéo dài đến cầu Thanh Trì.

Trưa nay nhiều bác tài đói bụng, nhiều bác tài lỡ kế hoạch đi sắm tết, chúc tết! Giao thông những ngày cận tết luôn là thế và VOVGT luôn đồng hành cùng quý vị và các bạn!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn