ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa thứ Bảy 20/07: Đường đang thi công gây khó khăn cho các lái xe 

Như Ngọc
Vì là ngày cuối tuần, nên GCĐ trưa thứ Bảy (20/7) có nhiều thông tin giao thông khả quan trên các con đường, tuyến phố trung tâm. Tuy nhiên, những tuyến đường đang thi công, sửa chữa lại là thách thức không nhỏ với các bác tài.

MC Như Ngọc đồng hành cùng thính giả VOVGT trong giờ cao điểm trưa thứ Bảy (20/07).

Để nghe thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập http://vovgiaothong.vn/lich-phat-song-va-nghe-lai-chuong-trinh, chọn VOVGT Hà Nội để nghe lại Giờ cao điểm trưa (20/07) và bình chọn cho MC Như Ngọc.

Nhiều tuyến đường đang thi công công trình, mở rộng hoặc giải phóng mặt bằng gây ra tình trạng ùn tắc giao thông

Rất nhiều thính giả phản ánh với VOV Giao thông về tình trạng ùn tắc ở đường: Trường Chinh, Tam Trinh, Minh Khai, Phạm Văn Đồng. Đây đều là những tuyến đường đang có công trình thi công, mở rộng hoặc giải phóng mặt bằng.

Không chỉ giờ cao điểm, mà ngay cả giờ thấp điểm hay bất cứ lúc nào trong ngày, khi di chuyển qua những tuyến đường này, chúng ta đều gặp ít nhiều khó khăn.

Ngoài ra, giờ cao điểm trưa Thứ Bảy (20/7) cũng nhận được thông tin về 3 vụ va chạm (tại cầu Thanh Trì, QL5 và đường Nguyễn Hoàng). Rất may, đó đều là những vụ va chạm nhẹ, không để lại quá nhiều khó khăn cho giao thông.

Đây cũng là một khung giờ cao điểm “nóng” cả về thời tiết, với nhiệt độ ngoài trời đo được là khoảng 35-36 độ C.

Dự báo, nắng nóng, oi bức sẽ còn duy trì trong 2 ngày cuối tuần. Rất mong quý thính giả lưu ý, để có sức khỏe tốt nhất khi tham gia giao thông và tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí cùng cả gia đình!./.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn