ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 19/12: Cầu Thanh Trì, Vành đai 3 - Lúc nào cũng chậm! 

Mai Lan
Đó là những chia sẻ của MC Mai Lan, trong khung giờ Cao điểm trưa nay trên VOV Giao Thông FM91Mhz.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Người ta thường nói chậm mà chắc nhưng với giao thông thì không phải vậy. Chẳng ai muốn đi trên những đoạn đường mà có thể vừa lái xe vừa ngắm cảnh. Chậm quá cũng không tốt mà nhanh quá lại không nên. Thôi thì cứ tốc độ vừa phải cho phép thôi là an toàn rồi.

Khung giờ cao điểm trưa nay chương trình nhận tin về hơn 10 điểm đường ùn dài khó khăn và 2 vụ va chạm.

Hai cây cầu Vĩnh Tuy và Thanh Trì được nhắc tên đầu tiên từ lúc chưa bắt đầu cao điểm trưa nhưng rồi thật may khi cầu Vĩnh Tuy cũng đã nhanh chóng ổn định trở lại.

Khó nhất và nhiều thính giả phàn nàn nhất vẫn là cầu Thanh Trì và Vành đai 3 trên cao. Cầu Thanh Trì với việc sửa làn đường hỗn hợp cộng thêm vụ va chạm giữa xe tải và xe con đã khiến sự khó khăn ở đây nhân đôi theo hướng về Quốc lộ 5.

Vành đai 3 trên cao đoạn qua ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến trưa nay ùn dài cả đường trên và đường gom theo hướng đi Mai Dịch do xảy ra va chạm giữa hai xe tải.

Những con đường qua các cổng bệnh viện như Phủ Doãn, Bà Triệu, Giải Phóng, Đê La Thành trưa nay đều đông đúc bởi lượng xe taxi dừng đỗ đón trả khách.

Va chạm luôn rình rập trên mỗi cung đường và thông điệp hãy lái xe bằng cả trái tim chính là để nhắc nhở mỗi chúng ta có trách nhiệm hơn khi cầm vô lăng.

Đừng để xảy ra những va chạm chỉ vì lái xe trong lúc không tỉnh táo, có hơi men hay cố lấn làn vượt ẩu để rồi lại tiền mất tật mang.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn