ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 19/1: Phố dễ thở hơn trong buổi trưa 25 Tết 

Mai Lan
Mọi bận rộn vất vả cũng dần lùi xa cho tới ngày 25 tết, với nhiều người công việc cũng đã gần như hoàn thành, chỉ còn lo sắm sửa tết cho gia đình. Với những người xa quê, hành trang đã được gói gọn chuẩn bị bắt xe về gia đình đón tết.

MC Mai Lan sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm trưa nay (19/1).

Giờ cao điểm Hà Nội
Ảnh minh hoạ.

Tình hình đi lại trưa nay cơ bản là dễ chịu, chỉ có khoảng 10 điểm ùn tắc khó khăn như: Tây Sơn hướng đi Tôn Đức Thắng; Chùa Bộc hướng đi Phạm Ngọc Thạch; Ngã 3 Trường Chinh – Vương Thừa Vũ…Phố Keo Gia Lâm vừa đông đúc, đường xấu lại có nhiều xe container di chuyển tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho các phương tiện.

Tại Ngã 3 Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Cảnh Dị rất đông đúc, chỉ có một đồng chí dân phòng phân luồng tại đây, các phương tiện cứ mong ngóng sẽ có thêm sự hỗ trợ của lực lượng chức năng để có thể điều tiết các phương tiện di chuyển trật tự hơn.

Ngã 3 Tố Hữu – Mỗ Lao xảy ra va chạm giữa xe bồn và xe ô tô con khiến việc đi lại qua đây lại thêm vất vả. Tết đến nơi rồi, hãy cố gắng để đảm bảo cho mình được an toàn để đón tết được trọn vẹn.

Cho đến khi gần khép lại khung giờ cao điểm lại có tin đường Tam Trinh từ cầu Đền Lừ tới cầu Mai Động đang ùn dài. Chia sẻ khó khăn với các bạn thính giả khi di chuyển qua đây. Một kinh nghiệm được nhiều người chia sẻ khi đi lại trong những ngày giáp tết là luôn đi sớm hơn thời gian công việc của bạn từ nửa tiếng để có thể ung dung đối phó với việc tắc đường.

Chúc các bạn luôn bình tĩnh khi di chuyển, thuận lợi trong công việc ở những ngày gấp rút chuẩn bị tết này. Hãy lái xe bằng cả trái tim các bạn nhé!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn