ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 18/2: Nắng về trên phố! 

Mai Lan
Chia sẻ của MC Mai Lan trong giờ cao điểm trưa 18/2 trên Kênh VOV Giao thông
Giờ cao điểm Hà Nội
Ảnh minh họa

Phố trưa nay rạng rỡ, những tia nắng nhún nhảy trên từng lá cây, trên mái nhà, phủ dài mặt đường, tung tăng trên trên những con phố vắng.

Người tham gia giao thông chắc hẳn cũng cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn bởi sau những ngày nồm ẩm rồi lạnh tê tái, nắng đã làm phố sáng bừng, bên tai những giai điệu nhẹ nhàng vui tươi vang lên từ tần số FM91mhz như động viên tinh thần của nhiều thính giả lưu thông trên đường.

Vẫn là không có thông tin ùn tắc, có 2 vụ va chạm tại cầu vượt Vọng giữa một xe máy với một phương tiện khác, và sau đó lại là một vụ va chạm giữa 3 xe ô tô con đều đã được lực lượng chức năng giải quyết nhanh chóng.

Một vài bác tài vất vả hơn bởi xe bị sự cố trên các tuyến đường: cầu Thăng Long hướng đi Mỹ Đình; Vành đai 3 trên cao qua Linh Đàm hướng đi Mai Dịch; Đại lộ Thăng Long đoạn qua km5 hướng về Thạch Thất, giao thông có đôi chút cản trở.

Một hình ảnh chưa đẹp ở đường Lê Thánh Tông từ ngã 5 Trần Hưng Đạo – Lê Thánh Tông đến ngã 3 Lý Thường Kiệt – Lê Thánh Tông nhiều ô tô đỗ bên dãy lẻ dù ở đây đã có biển cấm, sẽ còn nhiều điều để nói về ý thức.

Đến cuối khung giờ cao điểm có tin ở đường Giải Phóng và đường Phương Mai đoạn qua cổng bệnh viện Bạch Mai lại đông đúc và khó khăn.

Dù sao trên nhiều tuyến đường của Hà Nội việc đi lại vẫn cơ bản là thuận lợi. Phố vắng, nắng đẹp, không ngại về thời tiết, không ngại về giao thông, chỉ ngại ý thức chưa đủ tốt để vẽ nên một bức tranh giao thông hoàn hảo nhất.    

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn