ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 17/3: Phố vắng – Không còn là giấc mơ! 

Huy Văn
Chia sẻ của MC Mai Lan trong giờ cao điểm trưa 17/3 trên Kênh VOV Giao thông
Ảnh minh họa

Đã từng có những khoảng thời gian dài nhiều thính giả của VOV Giao thông chỉ mong ước có những ngày đường xá thông thoáng thuận lợi và giấc mơ đó giờ đây đã thành hiện thực khi đã nhiều khung giờ cao điểm trôi qua trong thưa vắng, lượng phương tiện đôi lúc chỉ lác đác trên đường.

Trưa nay có hai điểm khó khăn nhưng cũng nhanh chóng ổn định đó là quốc lộ 38 đoạn lối rẽ vào Trung tâm Hành chính huyện Thuận Thành – Bắc Ninh xảy ra va chạm giữa hai xe container và đường cầu Bươu đoạn qua viện K Tân Triều theo hướng đi Hà Đông.

Thêm một vụ va chạm tại vành đai 3 trên cao đoạn qua BigC giữa một xe tải và một xe ô tô con gây cản trở giao thông hướng đi Mai Dịch.

Một vài xe máy bất chất nguy hiểm vẫn di chuyển trên vành đai 3 trên cao gây khó chịu cho các phương tiện khác. Bao giờ ý thức của người tham gia giao thông mới tốt hơn, có lẽ phải mất rất nhiều thời gian.

Nhiều thính giả thân thiết với VOV Giao thông đã kêu than vì dịch bệnh nên làm ăn khó khăn, chẳng thể khác được vì đó là tình trạng chung. Thay vì kêu than thì chúng ta hãy nghĩ đến những điều tốt đẹp hơn, một tinh thần lạc quan, một niềm tin rằng một sớm mai thức giấc, Việt Nam và thế giới sẽ không còn dịch bệnh, mong điều đó đến thật nhanh.    

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn