ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 17/12: Nếu cứ vội vàng - Va chạm ắt đến! 

Mai Lan
Vội vàng để rồi va chạm, vội vàng mà vẫn chẳng di chuyển được nhanh hơn khi một vài tuyến đường ở trong trạng thái không có chỗ để thở.

 

Ảnh minh họa

Cầu Thanh Trì trưa nay quá áp lực cho các phương tiện bởi sự ảnh hưởng của hai vụ va chạm, một chiếc xe container và một xe ô tô con tại km 164+700 từ trước khi khung giờ cao điểm diễn ra và một vụ va chạm giữa một xe ô tô 16 chỗ và một xe ô tô con trong làn hỗn hợp khiến cho hướng đi Quốc lộ 5 thực sự vất vả với các bạn thính giả. Có thính giả chỉ ngồi đếm đồng hồ và cho biết 45 phút mới có thể di chuyển qua.

Đê Nguyễn Khoái đoạn qua cảng Hà Nội đã khiến cho cảm giác trở nên chai lỳ khi hầu như trưa nào đi qua đây cũng ùn tắc, các phương tiện có chán nản thì cũng chỉ biết kêu với VOV Giao thông thôi.

5 vụ va chạm và một vụ phương tiện tự ngã trong buổi trưa nay, liệu có phải vì quá vội vàng di chuyển nhanh, sơ ý không quan sát hay vì trăm ngàn lý do đôi khi chẳng đâu vào đâu và rồi chỉ trong tích tắc lại mất thêm gấp mấy lần thời gian chờ đợi tắc đường để giải quyết vụ việc và khắc phục sự cố, tốn cả công cả của.

Năm hết tết đến, đã cẩn thận rồi nên cẩn thận hơn nữa, và nếu còn chủ quan thì cũng phải lên dây cót lại mình để luôn có những cung đường an toàn các bạn nhé!
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn