ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 17/11: Nếu ngày nào cũng như trưa nay, chắc tai nạn sẽ giảm! 

Mai Lan
Sáng nay, Lễ Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2019 do Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp với Ủy ban nhân dân TP.HCM đã được tổ chức.

MC Mai Lan sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm trưa nay (17/11).

Giờ cao điểm Hà Nội
Ảnh minh họa.

Chúng ta hãy thể hiện sự chia sẻ với các gia đình có người thân bị TNGT bằng chính những hành động thiết thực nhất cũng là cho chính mình, cho người thân và gia đình mình đó là chấp hành tốt luật giao thông khi di chuyển trên đường.

Trưa nay nhiều tuyến đường thông thoáng và vắng vẻ, một vài thông tin sự cố nho nhỏ không làm ảnh hưởng tới tâm trạng tốt của các thính giả khi lưu thông.

Một vụ va chạm giữa hai xe ô tô con tại đường Võ Chí Công đoạnn gần đường Bưởi gây cản trở giao thông hướng đi cầu Nhật Tân.  

Một chút khó chịu khi đi trên phố Khâm Thiên có một phụ nữ tuỳ tiện tự mở cửa xe ô tô khi các phương tiện dừng đỗ, có bác tài đã cảnh báo ngay hiện tượng này tới chương trình.

Lâu lâu mới lại có một khung giờ cao điểm trưa yên ả đến thế, không có những cái lắc đầu ngao ngán hay nhăn nhó, bực dọc bởi ùn tắc khó khăn. Giao thông thuận lợi, người dân di chuyển trật tự, văn minh, chắc chắc tại nạn giao thông sẽ giảm.

Gió mát, đường thoáng, tận hưởng thôi các bạn, bõ những lúc mướt mải vất vả mọi nẻo đường. Chúc các bạn cuối tuần an lành và nhiều niềm vui!    

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn