ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 17/10: Những chiếc xe sự cố - tình huống khó lường 

Mai Lan
Ngày 23 ông Công ông Táo nhất là lại vào buổi trưa nữa, nhiều gia đình rất chăm chút cho việc cúng lễ đưa các ông Táo về trời. Phải chăng vì thế ngoài đường cũng không đông đúc.

MC Mai Lan sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm trưa nay (17/10).

Giờ cao điểm Hà Nội
Ảnh minh họa.

Nếu như những khung giờ trưa gần đây điện thoại liên tục đổ chuông, tin nhắn liên tục sáng đèn vì quá nhiều điểm ùn tắc thì trưa nay thống kê vẻn vẹn chỉ có khoảng 10 tin ùn tắc khó khăn, sự thông thoáng hiện rõ trên nhiều con phố.

Trong những điểm khó khăn đó thì Vành đai 3 trên cao là cung đường hay gặp những sự cố, đoạn qua Đại học Thăng Long một chiếc ô tô con trục trặc hướng về Pháp Vân; đối diện bến xe Nước Ngầm là một chiếc xe tải cũng đứng chôn chân giữa đường theo hướng đi cầu Thanh Trì.

Một chiếc xe ô tô gặp sự cố tại cầu vượt Tây Sơn - Thái Hà - Chùa Bộc cũng có đôi chút cản trở cho các phương tiện, thông tin từ phía thính giả chủ phương tiện là phụ nữ, có thể sẽ có đôi chút lúng túng trong việc khắc phục sự cố này.

Một chiếc xe container gặp sự cố ở Cống Chèm cũng ngốn khá nhiều thời gian di chuyển của các phương tiện, nhưng thật may đến gần cuối giờ chiếc xe cũng được di dời đi, tuy nhiên áp lực giao thông tại đây vẫn còn rất cao.

Một số điện thoại cứu hộ luôn thường trực trong máy, một địa chỉ sửa xe ô tô tin cậy mà có thể sẵn sàng đến bên bạn bất cứ lúc nào để giúp đỡ, bảo dưỡng định kỳ chiếc xe của mình thật tốt đó là những cẩm nang mà các chủ phương tiện cần ghi nhớ. Giáp tết rồi, thính giả nào chưa đi bảo dưỡng xe thì nhanh chóng bảo dưỡng thôi!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn