ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 17/10: Muôn màu muôn vẻ giao thông! 

Mai Lan
Khung giờ cao điểm trưa nay khá sôi động với nhiều diễn biến khác nhau trên nhiều tuyến phố.

MC Mai Lan đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm trưa nay 17/10.

Khung giờ cao điểm trưa nay khá sôi động với nhiều diễn biến khác nhau trên nhiều tuyến phố. (Ảnh minh họa)

Vụ va chạm giữa xe container và xe ô tô con tại đầu cầu Thanh Trì phía Lĩnh Nam từ trước giờ cao điểm trưa đã ảnh hưởng khá lớn tới lộ trình di chuyển của các phương tiện, giao thông ùn tắc kéo dài.

Một vụ va chạm khác giữa một xe ô tô và một xe máy khiến người điều khiển xe máy bất tỉnh tại đường Nguyễn Xiển đoạn gần ngõ 300 theo hướng Nghiêm Xuân Yêm gây cản trở giao thông. Mỗi khi nhận được thông tin về xe máy va chạm với ô tô, ekip làm chương trình đều giật mình lo lắng bởi lành ít dữ nhiều.

Đèn giao thông tại nút giao Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi gặp sự cố khiến các bạn thính giả bối rối không biết nên đi hay dừng.

Các phương tiện đi qua ngã tư Hàng Bài - Trần Hưng Đạo trưa nay khá lạ lẫm khi thấy một chiếc xe ô tô đỗ giữa ngã 4 mà không thấy chủ phương tiện đâu, giao thông gặp khó qua đây.

Tại làn xe máy trên cầu Thanh Trì có một nam thanh niên dừng xe và gục trên lan can cầu, không biết có vấn đề về sức khoẻ hay có nỗi niềm riêng?

Giao thông luôn muôn màu muôn vẻ như thế. Hãy cùng vẽ nên những bức tranh giao thông chỉ có những gam màu rực rỡ thôi các bạn nhé!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn