ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 16/2: Phố se sắt trong một ngày trở gió 

Mai Lan
Cái lạnh khiến cho người đi xe máy phải co ro nhưng những điều đó chỉ khiến chúng ta muốn xích lại gần nhau hơn để mang lại cho nhau sự ấm áp.

MC Mai Lan sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm trưa nay (16/2).

Giờ cao điểm Hà Nội
Ảnh minh hoạ.

Rồi cũng qua những ngày nồm ẩm nhớp nháp, trơn trượt, phố Hà Nội hôm nay đã khô ráo trở lại, tinh tươm. Gió mùa về khiến không khí tốt hơn rất nhiều với bảng màu xanh lấp lánh. Phố những ngày thật khác khi yên ả, thênh thang, chỉ có tiếng gió rì rào bên tai.

Cái lạnh khiến cho người đi xe máy phải co ro nhưng những điều đó chỉ khiến chúng ta muốn xích lại gần nhau hơn để mang lại cho nhau sự ấm áp.

Không có tin va chạm, không có tin ùn tắc hay khó khăn, vành đai 3 trên cao đoạn qua nút giao Nguyễn Xiển có đông đúc một chút theo hướng đi Mai Dịch, nhưng dường như sự đông đúc đã trở nên lạc lõng trong một ngày mà hầu như các con phố đều vắng vẻ thế này nên cũng trong khoảng thời gian ngắn đã ổn định trở lại.

Một vài thính giả quen thuộc của VOV Giao thông vẫn đi làm, vẫn giữ tần số FM91mhz và đưa tin trong sự hài lòng. Thiếu vắng đi nhiều giọng nói của những thính giả khác, cũng phải thôi, cuối tuần mà, trời lại lạnh nữa, cũng là phòng dịch, tự cho mình nghỉ một hôm, tự cho mình được quây quần bên gia đình cùng sưởi ấm bằng những bữa cơm, những tiếng cười nồng ấm.

Nếu phố cứ vắng, người cứ vui, cứ thư thái, nhẹ nhàng, yên ả mỗi ngày thì cuộc sống có lẽ chỉ toàn niềm vui.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn