ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 16/1: Xe máy va chạm với xe tải, 1 phụ nữ tử vong 

Mai Lan
Đó là những chia sẻ của MC Mai Lan, trong khung giờ Cao điểm trưa nay trên VOV Giao Thông FM91Mhz.
Hiện trường vụ tai nạn khiến người phụ nữ đi xe máy tử vong
Hiện trường vụ tai nạn khiến người phụ nữ đi xe máy tử vong

Khung giờ cao điểm trưa nay với gần 30 điểm đường ùn tắc khó khăn, mật độ người và xe cứ dày lên theo từng phút, những quãng đường như xa hơn, nhiều phương tiện đã không thể ăn bữa trưa đúng giờ.

Trong phố cũng tắc, quốc lộ cũng tắc, nhiều thính giả lắc đầu ngao ngán. Những tuyến quốc lộ xe nối dài như thử thách lòng kiên nhẫn của các phương tiện: Quốc lộ 18 xe ùn từ cầu Ngà đến cầu Khả Lễ khoảng 5 tới 6km hướng đi Quảng Ninh, có thính giả thông báo từ lối rẽ Quốc lộ 18 đi quốc lộ 1B đơn vị thi công đang tiến hành làm đường khiến việc đi lại đã khó lại khó hơn.

Quốc lộ 1 có tới 4 chiếc xe gặp sự cố, cách cầu Bồ Sơn khoảng 2km một xe tải sự cố ở làn ngoài cùng, cách đó 1km một xe cứu thương sự cố ở làn ngoài, tiếp đó 500m một xe tải sự cố ở làn trong cùng và cách đó 200m lại một xe ô tô sự cố ở giữa đường.

Quốc lộ 5 cũng xảy ra 2 vụ va chạm chỉ cách nhau khoảng 100m, đoạn qua khu đô thị Đặng Xá va chạm xe container và xe ô tô 4 chỗ hướng đi Trung tâm thành phố trở nên khó khăn.

Thương tâm hơn cả là một người phụ nữ điều khiến xe máy va chạm với một xe tải, sự việc xảy ra vào khoảng 11h 45 phút trên QL5 đoạn qua Big C Long Biên, hậu quả người phụ nữ điều khiển xe máy đã tử vong tại chỗ, nhiều phương tiện đã di chuyển rất chậm hiếu kỳ dừng lại quan sát khiến việc lưu thông theo hướng đi Hải Phòng cũng gặp khó khăn.

Những ngày giáp tết, trong vòng quay bận rộn của công việc và lo sắm sửa tết, việc chen chúc trên những tuyến đường đông đúc cũng là một thử thách khá lớn và tiềm ẩn nhiều nguy cơ va chạm bởi sự vội vàng. Mong rằng những thính giả của VOV Giao thông luôn giữ được sự bình tĩnh, đi đến nơi, về đến chốn.    

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn