ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 15/8: Lại xảy ra tai nạn tại QL 5 qua Hải Dương 

Mai Lan
Cuối giờ cao điểm trưa nay (15/8) đã xảy ra vụ va chạm tại một điểm đen về giao thông đó là Quốc lộ 5 đoạn qua km 68 xã Tuấn Hưng, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương giữa 2 xe container và một xe ô tô 4 chỗ.

MC Mai Lan đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm trưa 15/8:

Quốc lộ 5 đoạn qua huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương được xem là điểm đen về tai nạn giao thông. Ảnh: Quang Hùng

Khung giờ cao điểm trưa 15/8 trôi qua tưởng chừng êm ả khi chỉ có 3 điểm ùn nhẹ, nhưng đến cuối giờ đã xảy ra một vụ va chạm tại một điểm đen về giao thông đó là Quốc lộ 5 đoạn qua km 68 xã Tuấn Hưng, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương giữa 2 xe container và một xe ô tô 4 chỗ.

Hình ảnh chiếc xe ô tô 4 chỗ mắc kẹt giữa 2 chiếc container khổng lồ quả thực đáng sợ với nhiều phương tiện khi đi qua. Những người dân tốt bụng đã phải nhanh chóng nỗ lực để có thể đưa lái xe ô tô 4 chỗ ra ngoài. Bạn sẽ còn lo lắng khi hàng ngày phải lái xe qua cung đường tử thần này, rất nguy hiểm nếu phóng nhanh, vượt ẩu, lơ là trong lúc cầm vô lăng hay không đảm bảo về sức khỏe.

Khó khăn đến thoáng qua khu vực Ngọc Hồi – Phan Trọng Tuệ, Lương Thế Vinh, Ngã tư Trần Phú – Chu Văn An không ảnh hưởng quá nhiều đến lộ trình di chuyển của các phương tiện.

Vẫn còn tình trạng xe máy đi ngược chiều tại Đại lộ Thăng Long khiến các phương tiện xe ô tô cũng giật mình bởi sự coi thường tính mạng của người dân. “Nhanh một giây, chậm cả đời” rất có thể sẽ đúng trong những trường hợp thế này.

Một vài chiếc xe gặp sự cố, một cụm đèn tại nút giao La Dương – Lê Trọng Tấn chỉ nháy đỏ khiến giao thông có đôi chút lộn xộn.

Bức tranh giao thông trưa nay cơ bản nhiều gam màu tươi sáng, tuy nhiên ekip chương trình vẫn không thể thoải mái bởi hình ảnh của chiếc xe ô tô 4 chỗ bị kẹt giữa hai xe container tại km 68 xã Tuấn Hưng, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

Hãy trách nhiệm hơn khi ngồi trước vô lăng để luôn an toàn cho mình và cho mọi người!

Cảm ơn các bạn thính giả đã tương tác với chương trình!

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
25°С
TP. Hồ Chí Minh
34°С
TP. Hạ Long
25,2°С
Nha Trang
31,7°С
Vũng Tàu
30,5°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn