ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 15/12: Giao thông thuận lợi ở trung tâm Thủ đô 

Minh Hiếu
Trong khung GCĐ trưa nay (15/12) tại Hà Nội, những tuyến đường ở trung tâm thành phố có tình hình giao thông rất khả quan, không có điểm nào ùn tắc và các bác tài đã di chuyển rất thuận lợi. Tuy nhiên, những tuyến đường xa và vành đai lại có va chạm cùng sự cố giao thông, ít nhiều khiến giao thông bị cản trở.

MC Minh Hiếu sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm trưa nay (15/12).

Giờ cao điểm Hà Nội
Ảnh minh hoạ.

Tổng đài đường dây nóng của VOV Giao thông 024.37.91.91.91 đã ghi nhận thông tin về 2 vụ va chạm. Đầu tiên, trên QL 1B (đoạn qua cầu Như Nguyệt), vụ va chạm đã xảy ra giữa xe máy và xe ô tô con, khiến giao thông khó khăn theo cả 2 chiều. Rất may là lực lượng chức năng đã có mặt ngay sau đó để giải quyết và người bị thương nhanh chóng được đưa đi cấp cứu. Vụ va chạm thứ hai cũng xảy ra gần cầu Như Nguyệt, cụ thể là trên QL 18 (đoạn gần đầu cầu). Đó là va chạm giữa xe tải và xe 7 chỗ, khiến các phương tiện di chuyển khó khăn hướng đi Lạng Sơn.

Về sự cố, chúng tôi ghi nhận thông tin về 1 vụ tai nạn lao động xảy trên Đại lộ Thăng Long, đoạn cách nút giao Lê Quang Đạo khoảng 200m. Hay tình trạng xe máy lưu thông tại vành đai 3 trên cao lại xuất hiện theo hướng đi Mai Dịch. Tuy nhiên, những vụ việc này không gây ra quá nhiều cản trở cho người đi đường.

Giao thông gặp khó trên cầu Chương Dương bởi 1 chiếc xe buýt gặp sự cố, nhưng được khắc phục chỉ sau ít phút đồng hồ. Đội CSGT số 1 và nhiều thính giả liên tục báo tin khi VOV Giao thông gửi đi yêu cầu trợ giúp, khiến những người thực hiện chương trình cảm thấy rất yên tâm vì luôn có “bạn đồng hành”.

Tuy nhiên, có 1 thông tin dân sinh khiến chúng tôi cảm thấy lo lắng. Đó là trên Đại lộ Thăng Long, đoạn qua hầm chui dân sinh số 6, hướng đi Hòa Lạc, có 1 đống cát to đổ trên đường gần 1 tuần nay chưa được thu dọn. Việc này tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông bất cứ lúc nào.

Thậm chí, thính giả phản ánh là đã từng có người điều khiển xe máy bị ngã xe vì đống cát này. Sự tắc trách trong việc thi công của đơn vị chủ quản đã khiến người dân vô cùng bức xúc.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn