ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 15/11: Khó khăn là chuyện thường ngày 

Mai Lan
Ngay từ trước khung giờ cao điểm trưa nay tại Hà Nội (15/11), tổng đài và fanpage kênh VOV Giao thông đã ghi nhận hàng loạt các thông tin về tình trạng giao thông khó khăn tại cầu Thanh Trì...

MC Mai Lan sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm trưa nay (15/11).

Giờ cao điểm Hà Nội
(Ảnh minh họa - Nhân Trần)

Trước khung giờ cao điểm diễn ra đã có vài điểm khó khăn mà các bạn thính giả liên tiếp thông tin về như cầu Thanh Trì; Phố Bằng Liệt đoạn qua nhà máy Sơn Đại Bàng hay va chạm tại Đường Thị Cấm - Nam Từ Liêm đoạn qua trường THCS Nam Từ Liêm giữa một xe ô tô và một xe máy cũng khiến các phương tiện gặp cản trở khá lớn.

Đáng chú ý: Cầu thanh trì đoạn Km 165+700 một chiếc xe tải gặp sự cố đã góp phần làm lộ trình này bị chậm lại đáng kể theo hướng quốc lộ 5 đi Pháp Vân, sau đó theo hướng đi trung tâm thành phố cũng ùn khá dài. Đây là cây cầu mà tình hình giao thông luôn trong trạng thái nhạy cảm nên nếu đi vào gặp khó khăn cũng không lấy làm lạ.

Một chiếc xe tải gặp sự cố tại đường cầu Bươu đoạn qua bệnh viện K3 Tân Triều cũng khiến các phương tiện gặp khó với lộ trình này.

3 vụ va chạm đã xảy ra: Tại quốc lộ 38 đoạn qua Mao Điền - Cẩm Giàng - Hải Dương giữa một xe tải và một xe ba bánh; va chạm tại ngã 4 Linh Đàm giữa một xe máy và một ô tô con và tại ngã 3 Giải Phóng - Pháp Vân va chạm giữa một xe tang lễ và một xe ô tô con khiến những lộ trình này đều khó khăn.

Khi thời lượng của khung giờ cao điểm trưa khép lại chương trình vẫn nhận được thông tin và hình ảnh các bạn thính giả gửi về những chiếc xe vẫn đang nhẫn nhại chờ đợi tại Hầm Kim Liên hướng đi Xã Đàn, hay khu vực Ngã Tư Sở, rồi đường Giải Phóng hướng về bến xe Nước Ngầm, một bạn thính giả đã thốt lên trong sự chán nản: "20 phút rồi mà chưa nhúc nhích được chút nào".

Khó khăn là chuyện thường ngày ở mỗi khung giờ cao điểm, để đối mặt với khó khăn một cách bình thường và nhẹ nhàng nhất lại là ở mỗi người và bật FM91mhz mỗi khi lên xe cũng là một lựa chọn tốt để các bạn vòng tránh những tuyến đường khó trong suốt hành trình của mình.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn