ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 14/12: Nóng bỏng trên nhiều tuyến đường 

Mai Lan
Chia sẻ của MC Mai Lan trong giờ cao điểm trưa 14/12 trên Kênh VOV Giao thông
Ảnh minh họa

Một khung giờ cao điểm trưa thứ bảy mà ekip thực hiện cứ ngỡ là cao điểm sáng hoặc chiều của một ngày nào đó trong tuần.

Chỉ có 1h đồng hồ thôi mà quá nhiều những thông tin phản ánh từ các bạn thính giả về gần 20 điểm đường ùn dài và cho đến cuối giờ thêm 1 vụ va chạm giữa 3 xe máy tại cửa hầm chui Kim Liên cũng khiến cho lộ trình này khó luôn theo hướng về Xã Đàn.

Chuông điện thoại từ tổng đài của VOV Giao thông cháy máy bởi những tin báo về những điểm đường khó khăn nhưng kéo dài nhất đó là: tại Cầu Định Công, Định Công Thượng, ngã 4 cầu Lạc Trung, cầu Thanh Trì theo hướng về Quốc lộ 5... nhiều bạn thính giả đã 30 phút trôi qua mà chưa đi qua nổi những khu vực này.

Bao giờ phố mới hết đông? Chắc ngày đó còn xa khi đường xá không thể một sớm một chiều cơi nới, các khu đô thị vẫn tiếp tục mọc lên và kéo theo đó là không biết bao cư dân chuyển về.

Chia sẻ với các bạn thính giả khi quá vất vả di chuyển trong trưa nay trên nhiều tuyến đường đông đúc. Vượt qua khó khăn rồi, hãy thư giãn và nghỉ ngơi trong một bữa trưa muộn nhưng vui vẻ và ấm cúng nhé!
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn