ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 14/1: Nếu có thể bay lên để đi nhanh hơn, chắc ai cũng muốn 

Mai Lan
Giao thông đông đúc, ô nhiễm khói bụi, một vài phương tiện không hiểu sao cứ bấm còi inh ỏi thúc giục khi phía trước là người và xe, sẽ chẳng có cách nào ngoài có thể bay lên để đi nhanh hơn.

Mc Mai Lan sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm trưa nay (14/1).

Giờ cao điểm Hà Nội
Ảnh minh họa.

Những con phố Hà Nội trưa nay bụi sương mờ giăng khắp lối, có lẽ cảnh báo bụi mịn đã lên đến mức tím. Giao thông đông đúc, ô nhiễm khói bụi, một vài phương tiện không hiểu sao cứ bấm còi inh ỏi thúc giục khi phía trước là người và xe, sẽ chẳng có cách nào ngoài có thể bay lên để đi nhanh hơn.

Vẫn là những khung giờ cao điểm trưa đông đúc và vội vã kéo dài trong những ngày giáp tết. Hơn 20 điểm ùn tắc được các bạn thính giả thông báo tới chương trình đã thể hiện rõ điều đó.

Vành đai 3 trên cao qua nút giao Pháp Vân theo hướng đi về Mai Dịch vẫn giữ vững thương hiệu ùn tắc kéo dài trong suốt khung giờ, lại thêm một thông tin vào những phút cuối khi cách đó khoảng 500m va chạm giữa một xe ô tô con và một xe tải.

Vụ va chạm giữa xe container và một xe ô tô 7 chỗ tại Cao tốc Hà Nội – Bắc Giang đoạn Khu công nghiệp Ninh Hiệp đã gây ùn tắc theo hướng Bắc Giang chiếm hết khoảng thời gian của cao điểm trưa.

Từng thông tin khó khăn ùn tắc cứ đều đặn được thông báo về chương trình như: Ngã tư Láng – Lê Văn Lương; Nguyễn Hữu Thọ đoạn qua Linh Đàm hướng đi Giải Phóng; Ngã 3 Lương Thế Vinh – Hồ Mễ Trì; Vũ Thạch hướng đi Hào Nam; Cầu Bươu; Dọc đường từ Trần Bình Trọng hướng đi Quán Sứ và dọc phố Quán Sứ cho đến ngã 4 Hai Bà Trưng là đoàn xe nối dài…

Đường phố mỗi ngày sẽ đông thêm, ai rồi cũng bận, ai rồi cũng vội vã, phải chăng sự bình tĩnh nhẫn nại là điều thiếu trong những ngày này?

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn