ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 13/3: Phố Keo Sủi – Nhiều ổ gà tiềm ẩn nguy hiểm 

Mai Lan
Phố Keo Sủi - Cái tên được phản ánh nhiều nhất trưa nay từ các thính giả khi mất khá nhiều thời gian đi qua, sự vất vả vòng tránh bởi ổ gà...

MC Mai Lan sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm trưa nay (13/3).

Giờ cao điểm Hà Nội
Ảnh minh họa.

Duy nhất trong suốt một tiếng trưa nay Phố Keo Sủi nằm trong sự phàn nàn của thính giả khi mất khá nhiều thời gian đi qua, sự vất vả vòng tránh bởi ổ gà, sự đông đúc của các phương tiện, tình trạng này sẽ còn kéo dài nếu như đơn vị chủ quản chưa có biện pháp sửa chữa khắc phục lại tuyến đường này.

Đường Nguyễn Trãi đoạn qua số nhà 456 có một hố ga mất nắp đã được cảnh báo kịp thời theo hướng đi Khuất Duy Tiến.

Cầu Nhật Tân bắt đầu từ đầu cầu lên hướng đi trung tâm ở làn 90km/h rất nhiều đất đá cát sỏi rơi vãi, hướng ngược lại đi sân bay Nội Bài ở làn xe máy có ô tô tải gặp sự cố.

Những thông tin của các thính giả thân thiết luôn đồng hành cùng FM91mhz vẫn túc tắc gửi về tổng đài và fanpage của VOV Giao thông.

Phố những ngày dịch ảm đạm và vắng vẻ nhưng tình người luôn ấm, mọi người gặp nhau luôn nhắc về cách phòng chống dịch, rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang đúng cách. Mỗi ngày, Bộ y tế vẫn đều đặn gửi tin nhắn tới từng người dân nhắc nhở việc phòng chống dịch.

Hãy thực hiện đúng khuyến cáo của Bộ y tế, hạn chế ra đường, vệ sinh đúng cách, chúng ta tin tưởng đại dịch sẽ qua mau.    

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn