ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 13/11: Giờ cao điểm của sự thận trọng 

Vũ Loan
Với sự ảnh hưởng của thời tiết, nhiều khu vực mưa mù và mặt đường còn trơn ướt nên việc di chuyển trong GCĐ trưa nay đòi hỏi người tham gia giao thông phải hết sức thận trọng để đảm bảo an toàn. 

MC Vũ Loan đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm trưa thứ Tư (13/11).

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Thời tiết xấu, ảnh hưởng đến mặt đường khiến đường trơn trượt, các phương tiện di chuyển hết sức thận trọng để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông

Thực tế là Giờ cao điểm trưa nay (13/11), VOV Giao thông cũng ghi nhận nhiều hơn những vụ va chạm xảy ra trong khu vực nội đô, một phần cũng do ảnh hưởng bởi các nguyên nhân thời tiết kể trên. Ít nhất chương trình đã ghi nhận 6 vụ va chạm xảy ra, trong đó có cả những vụ va chạm gây thương vong về người. 

Khoảng 8 tuyến đường ghi nhận thông tin ùn tắcmang tính  thời điểm, trong đó có tuyến đường xa là QL5, đoạn qua Mao Điền, Hải Dương là điểm ùn tắc kéo dài xuyên suốt GCĐ trưa nay vẫn chưa có tín hiệu cải thiện. Hay tuyến đường Lê Quang Đạo, cũng do ảnh hưởng bởi môt vụ va chạm xảy ra mà giao thông bị ùn tắc kéo khá dài.

Đặc biệt, một thính giả chia sẻ khuyến cáo vô cùng ý nghĩa với chương trình về việc nhiều người điều khiển ô tô trên đường cao tốc tiện tay vứt chai lọ trên đường, kéo theo nhiều người nhặt ve chai di chuyển vào đường cao tốc để nhặt ve chai, gây mất an toàn giao thông vô cùng lớn cho người điều khiển phương tiện trên cao tốc.

Chúng tôi rất mong một hành động ý thức nhỏ sẽ góp phần làm nên việc lớn, đó chính là bức tranh giao thông luôn an toàn dành cho mọi người!

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
19,2°С
TP. Hồ Chí Minh
35°С
TP. Hạ Long
20,9°С
Nha Trang
31°С
Vũng Tàu
31,2°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn