ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 13/02: Sương mù dày đặc - Bao giờ mới chịu tan? 

Mai Lan
Chia sẻ của MC Mai Lan trong khung giờ Cao điểm trưa nay trên VOV Giao Thông FM91Mhz.
Khu vực nội thành Hà Nội xuất hiện sương mù dày làm tầm nhìn bị hạn chế
Khu vực nội thành Hà Nội xuất hiện sương mù dày làm tầm nhìn bị hạn chế

Phố chìm trong sương mù từ sáng sớm tới tận trưa, đến nỗi có bạn thính giả chia sẻ với chương trình, cứ ngỡ mình đang ở Tam Đảo. Đối với các phương tiện di chuyển trên đường đây là một hạn chế khá lớn khi tầm quan sát bị ảnh hưởng khá nhiều.

Những thông tin cảnh báo sương mù từ thính giả liên tiếp được gửi về từ nhiều cung đường như cầu Thanh Trì, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cao tốc Pháp Vân – Ninh Bình, khu Việt Hưng – Long Biên… và nhiều tuyến đường khác nữa, cẩn trọng hơn khi di chuyển dưới tiết trời sương mù, đó là điều cần thiết.

Tình hình giao thông cơ bản vẫn ở trong trạng thái chấp nhận được, một vụ va chạm tại vành đai 3 trên cao đoạn qua khách sạn Mường Thanh đã khiến lộ trình này khó khăn trong suốt khung giờ cao điểm, may sao tới khi chuẩn bị khép lại cũng là lúc chiếc xe bị hư hỏng được cẩu kéo đi và các phương tiện cũng túc tắc di chuyển được.

3 chiếc xe cồng kềnh gặp sự cố tại gầm cầu vượt cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, tại đường dẫn từ Đại lộ Thăng Long lên vành đai 3 trên cao, trên cầu Thanh Trì có đôi chút cản trở cho các phương tiện. Chia sẻ với các bác tài khi bữa trưa nay có thể sẽ rất muộn vì phải khắc phục sự cố này.

Hôm nay ngày 13/2 - Ngày Phát thanh thế giới, hy vọng với sự sống động và thân thiện mà VOV Giao thông mang tới, FM91mhz sẽ luôn nằm trong sự ưu tiên khi thính giả nghe radio, luôn là lựa chọn của người sử dụng phương tiện khi lái xe trên đường.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn