ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 12/9: Khi thông tin chỉ là cái cớ để tương tác với nhau nhiều hơn 

Mai Lan
Khung giờ cao điểm trưa ngày 12/9 nhận được khá nhiều thông tin các bạn thính giả thông báo với 14 điểm ùn tắc, 8 sự cố và 2 vụ va chạm.

MC Mai Lan đồng hành cùng thính giả VOVGT trong Giờ cao điểm trưa nay (12/9):

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đáng chú ý là vụ va chạm tại ngã 3 Nguyễn Văn Giáp – Hồ Tùng Mậu giữa một xe taxi và một xe máy ảnh hưởng khá lớn tới các phương tiện đi qua đây, bởi 2 chủ phương tiên cứ kệ cho 2 chiếc xe nằm giữa đường để tranh cãi đúng sai. Lúc này sự kiềm chế, lời xin lỗi, sự thương lượng bồi thường là điều cần hơn cả thì chẳng ai nhớ. Vụ việc xảy ra gần cuối giờ cao điểm và cho tới khi khung giờ khép lại vẫn chưa giải quyết xong.

Ngã tư Thanh Nhàn – Bạch Mai đèn tín hiệu giao thông không hoạt động gây nên một sự lộn xộn không nhỏ.

Đường Đê La Thành từ ngã 4 Hào Nam tới Láng Hạ thính giả tên Tuấn đã phải thốt lên là sao khó đi thế, phải bò từng mét.

Tình hình giao thông được thính giả cập nhật liên tục đã giúp cho khung giờ cao điểm trưa nay lượng thông tin khá đầy đặn, cùng với đó là những lời động viên khích lệ từ thính giả qua fanpage đã giúp cho ekip thực hiện chương trình dường như có nhiều động lực hơn trong việc truyền đạt thông tin.

Khép lại khung giờ cao điểm còn những tuyến đường khó vẫn hoàn khó như Ngã 3 Nguyễn Văn Giáp – Hồ Tùng Mậu; Lê Thanh Nghị - Tạ Quang Bửu; Thụy Khuê đoạn qua số nhà 201A, ngã 3 Ngọc Hồi – Phan Trọng Tuệ…

Hình ảnh một bữa cơm trưa với rau dưa thịt cá, những món ăn dân dã quen thuộc được một bạn thính giả gửi về chương trình về bữa trưa của mình đã mang cả sự thân thương vào phòng thu. 

Cảm ơn các bạn thính giả đã đồng hành cùng ekip Giờ cao điểm trưa nay.
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn