ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 12/3: Phố chìm trong mùa dịch 

Mai Lan
Đó là những chia sẻ của MC Mai Lan, trong khung giờ Cao điểm trưa nay trên VOV Giao Thông FM91Mhz.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Vắng vẻ, yên ắng là bộ mặt của phố những ngày này, nếu như trước đây, nếu được một ngày đường phố thanh vắng nhiều thính giả sẽ mừng rỡ chia sẻ thì giờ đây nhiều người đã sợ cảm giác vắng này.

Có lẽ chưa bao giờ mong được thấy lại sự nhộn nhịp, sầm uất, tiếng cười nói rôm rả trên những con phố, những cái bắt tay thật chặt khi gặp gỡ như thế.

Khung giờ cao điểm trưa nay có 2 vụ va chạm xảy ra: tại đường Giải Phóng đoạn đối diện chùa Pháp Vân va chạm giữa 2 xe ô tô theo hướng đi Ngọc Hồi và va chạm giữa một xe tải và một xe khách tại ngã 4 cầu Đen (Hà Đông) đã gây khó khăn cho các phương tiện khi đi qua.

Đường Tứ Hiệp đoạn dốc Đồng Trì đang tiến hành đào đường, các phương tiện đi qua cũng sẽ có đôi chút khó khăn trong vài ngày thậm chí có thể hơn.

Vẫn là ngã tư Tố Hữu – Lương Thế Vinh hướng đi Hà Đông đèn đỏ khá dài tới 82 giây trong khi đèn xanh chỉ có 25 giây khiến các phương tiện nối dài dừng chờ khá sốt ruột.

Một bức tranh giao thông với những hình ảnh sơ sài và đơn điệu của những ngày diễn ra dịch bệnh.

Ngay lúc này rất cần sự chung tay của toàn dân, bình tĩnh, không lan truyền thông tin chưa được kiểm chứng trên mạng, tuân thủ đúng cách phòng chống dịch được Bộ Y tế hướng dẫn để nhanh chóng đẩy lùi Covid-19.   

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn