ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 12/12: Có những con đường mãi vẫn chưa chịu vắng! 

Mai Lan
Đó là những chia sẻ của MC Mai Lan, trong khung giờ Cao điểm trưa nay trên VOV Giao Thông FM91Mhz.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đó chính là lối ra vào cảng Hà Nội không chỉ trưa nay và nhiều trưa khác thường ở trong trạng thái ngột ngạt và khó chịu bởi lượng xe lúc nào cũng nườm nượp. Có các bác tài thường xuyên ra vào đây lâu rồi cũng cảm thấy quen với việc nhẫn nhịn chờ đợi, có bác tài cũng đã sốt ruột và liên tục phản ánh về VOV Giao thông.

Chưa có giải pháp nào thực sự khả thi khi mật độ xe luôn đông như vậy, những thông tin được cảnh báo liên tục trên FM91mhz để những bác tài chưa vào đây có thể nắm được thông tin và tính toán kế hoạch cho phù hợp tránh được ùn tắc.

Chương trình nhận được thông tin về 4 vụ va chạm đã ảnh hưởng lớn tới giao thông đó là tại Quốc lộ 18 đoạn qua Nhà máy Sợi (Khu công nghiệp Quế Võ), cầu Chương Dương trong làn hỗn hợp theo hướng về trung tâm thành phố, Ngã 3 Xuân Diệu - Âu Cơ theo hướng đi cầu Nhật Tân và đường dẫn quốc lộ 5 hướng đi cầu Thanh Trì.

Bên cạnh nhiều tuyến đường thông thoáng và thuận lợi thì vẫn còn có những ùn tắc, va chạm, những sự chờ đợi cứ kéo dài mặc kệ cho đồng hồ đã điểm 12h trưa, sẽ có những muộn màng, trễ hẹn trong trưa nay.

Sự chia sẻ, lời chúc các thính giả an toàn trên mọi cung đường sẽ không thể thiếu cho những khung giờ cao điểm như trưa nay.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn