ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 12/1: Tấm bạt dù vô hại nhưng chớ coi thường 

Mai Lan
Bên cạnh bức tranh giao thông hiền hòa trên nhiều con đường tuyến phố vẫn còn một vài điểm đường khó khăn do áp lực giao thông quá cao.

MC Mai Lan sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm trưa nay (12/1).

Giờ cao điểm HN
Ảnh minh hoạ.

Đường Âu Cơ đoạn qua số nhà 360, qua chợ hoa Quảng An khó khăn theo cả hai hướng, ngõ 264 Âu cơ đường vào bãi đá Sông Hồng – nơi nổi tiếng với những vườn hoa đầy màu sắc cũng giống như phố Kim Mã với những mặt hàng trang trí tết là điểm đến của nhiều người trong những ngày cuối tuần này, trưa nay lượng người và xe chật kín... Từ giờ đến những ngày cuối năm tuyến đường này sẽ chỉ có đông đúc mà thôi, nhiều thính giả sẽ thường tránh đi vào đây trong những ngày này vì nhắm mắt cùng hình dung ra đây là những khu vực ngốn thời gian nhiều nhất.

Những con phố nhỏ như Trương Định, Bạch Mai, Tạ Quang Bửu, Minh Khai đoạn qua ngõ Gốc Đề…, một bạn thính giả đã phải thốt lên: Những con phố nhỏ này quá chật vật khi di chuyển qua.

Tình huống bất ngờ ở Vành đai 3 trên cao đoạn qua hồ Linh Đàm theo hướng đi cầu Thanh Trì, đó là một tấm bạt dù từ một chiếc xe nào đó rơi ngay giữa đường, tấm bạt dù vô hại nhưng rất có thể là nguyên nhân dẫn đến những va chạm khi nhiều phương tiện đến gần mới thấy và phải đột ngột phanh gấp rất nguy hiểm.

Rất cần tới một bác tài tốt bụng nào đó di chuyển tấm bạt gọn vào hoặc mang luôn đi để dọn giúp đoạn đường này cho các bác tài khác di chuyển qua được an toàn hơn.

Dù sao khung giờ cao điểm trưa Chủ nhật cũng là một khung giờ được thính giả chờ đợi khi mang lại cảm giác yên ả nhất, có nhiều tuyến đường thoáng và vắng hơn cả.

Chúc các bạn thính giả của VOV Giao thông một ngày Chủ nhật thư thái trong di chuyển và thực sự được nghỉ ngơi.    

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn