ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 1/2: Vẫn còn dư âm tết - Đường phố vắng vẻ lạ thường! 

Mai Lan
Đó là những chia sẻ của MC Mai Lan, trong khung giờ Cao điểm trưa nay trên VOV Giao Thông FM91Mhz.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Xuống phố trưa nay chắc chắn nhiều người vẫn cảm giác như đang là tết bởi đường thông hè thoáng trên hầu như các tuyến phố.

Cũng lâu lắm rồi các tổng đài viên của VOV Giao thông mới không phải bận rộn nghe máy tiếp nhận tin  ùn tắc hay va chạm nào.

Trong giai đoạn dịch bệnh corona đang có những diễn biến phức tạp như thế này, việc hạn chế ra đường, đến những nơi công cộng nếu không có việc gì thật sự cần thiết là rất nên.

Trưa nay khi các bạn thính giả phản ánh tới VOV Giao thông không phải là những tuyến đường khó khăn mà là sao giữa dịch bệnh mà nhiều người ra đường vẫn chủ quan không đeo khẩu trang vậy.

Giữ ấm cơ thể, vệ sinh sạch sẽ, sát khuẩn thường xuyên, uống nhiều nước hoa quả, tăng sức đề kháng của cơ thể lúc này là rất cần thiết và không thể quên.

Mãi đến phút cuối mới có thông tin khó khăn ở phía ngã tư Tố Hữu – Lương Thế Vinh, đây chính là điểm giao cắt mà có bạn thính giả đã phản ánh là đèn đỏ tới 85 giây và đèn xanh chỉ có 25 giây, phải chăng đây chính là nguyên nhân dẫn tới khó khăn! Tại ngã 4 Đại Mỗ - Sa Đôi có một búi dây cáp võng xuống đường có thể gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông qua đây, mong cơ quan chủ quản sớm khắc phục.

Một khung giờ thong thả và nhàn nhã, chúc các bạn thính giả sẽ có nhiều những khoảng thời gian di chuyển thuận lợi như vậy trong cả một năm dài.    

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn