ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 11/8: Phố chỉ có nắng và nắng 

Trưa nay phố chỉ có nắng, và nắng, tuy vậy việc đi lại trong buổi trưa ngày 11/8 là khá ổn trên nhiều con đường tuyến phố.
Các tuyến phố không quá đông đúc trong buổi trưa 11/8

Khung giờ cao điểm trưa trôi qua nhẹ như một giấc mơ khi không có nhiều điểm ùn tắc hay sự cố. 1 điểm ùn kéo dài được các bạn thính giả phản ánh đó là đường dẫn lên xuống Tam Đảo rất khó khăn. Tranh thủ những ngày cuối tuần nắng đẹp nên các gia đình phải đi chơi thôi và Tam Đảo là một lựa chọn tốt.

Vụ cháy lớn tại kho xưởng của một công ty nhựa nằm trên địa bàn phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội, cạnh Trung tâm thương mại Aeon Mall rất may không có thiệt hại về người và tới 11h00 trưa ngọn lửa đã được khống chế, giao thông đi lại bình thường.

Một vụ va chạm tại Quốc lộ 18 đoạn km12 + 800 đoạn qua địa phận Quế Võ – Bắc Ninh giữa 3 phương tiện: xe bồn, xe ô tô con và xe máy đã khiến người điều khiển xe máy bị thương nặng đã được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời, giao thông cũng có đôi chút khó khăn. 

Nắng nóng, đường vắng sẽ khiến các phương tiện chủ quan hơn, vội vã tránh nắng, đi quá tốc độ cho phép đây chính là nguy cơ của những vụ va chạm ngay chính những cung đường vắng chứ không phải đông đúc. 

Thi thoảng lại có thanh gỗ nằm giữa đường như trưa nay ở Vành đai 3 trên cao đoạn qua nút giao Tam Trinh theo hướng đi cầu Thanh Trì, các bác tài chớ có đi nhanh vì lỡ lao vào thì cũng nguy hiểm khó lường.

Những người thực hiện chương trình vui lây với những tin nhắn từ các bạn thính giả gửi về cho biết di chuyển rất tốt trên nhiều tuyến đường mà ngày thường luôn ở trạng thái quá tải.

Nếu ngày nào giao thông cũng như trưa Chủ nhật cuối tuần này thì thật tuyệt phải không? Chúc các bạn có ngày Chủ nhật tươi hồng!
 

Tp.HCM giờ cao điểm

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn