ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 11/2: Xử lý xe dừng bắt khách – Chưa như mong đợi 

Mai Lan
Chia sẻ của MC Mai Lan trong giờ cao điểm trưa 11/2 trên Kênh VOV Giao thông
Giờ cao điểm
Ảnh minh họa

Kể từ sau tết nguyên đán, những khung giờ cao điểm trưa trôi qua luôn ở trong trạng thái yên ả, không có thông tin ùn tắc khó khăn, trưa nay có tin về 2 vụ va chạm gây cản trở giao thông.

Một vụ va chạm tại ngã 4 Lĩnh Nam giữa một xe container và một xe ô tô con theo hướng đi cầu Thanh Trì đã gây cản trở đôi chút cho các phương tiên đi qua đây.

Thêm một vụ va chạm nữa giữa một xe bus và một xe máy tại đường Trường Chinh cách ngã 3 Tôn Thất Tùng khoảng 100m gây cản trở giao thông hướng đi Ngã 4 Sở, lực lượng chức năng cũng đã kịp thời có mặt để xử lý. Một nỗi lo lắng không hề nhẹ của ekip thực hiện mỗi khi tiếp nhận thông tin về xe máy va chạm với các phương tiện ô tô vì sẽ tiềm ẩn nhiều sự nguy hiểm tới tính mạng đối với phương tiện nhỏ hơn.

Một hình ảnh đã cũ, vẫn là những chiếc xe dừng bắt khách tại đường Nguyễn Xiển đoạn qua số nhà 62 cách đường dẫn lên vành đai 3 trên cao khoảng 200m hướng lên vành đai đi Pháp Vân gây cản trở giao thông và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.

Các lực lượng chức năng đã mở nhiều đợt cao điểm tuần tra kiểm soát, xử lý tình trạng ô tô khách đón, trả khách không đúng nơi quy định, tuy nhiên kết quả mang lại chưa như mong đợi.

Người dân mong đợi nhiều điều, mong đường vắng, giờ thì đường đã vắng rồi, mong nhiều hơn đại dịch qua mau và mong sẽ không có tai nạn trên đường.

Để những mong ước thành hiện thực vẫn cần sự chung tay của tất cả mọi người, của các ban ngành, lực lượng chức năng, và quan trọng là ý thức của mỗi người.    
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn