ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 11/1: Đông xe nhưng không quá ùn tắc 

Minh Hiếu
Chia sẻ của MC Minh Hiếu trong giờ cao điểm trưa 11/1 trên Kênh VOV Giao thông
Ảnh minh họa

Trong khung GCĐ trưa nay (11/1), Tổng đài đường dây nóng của VOV Giao thông tại Hà Nội: (024) 27.91.91.91 ghi nhận 15 thông tin ùn tắc, 3 va chạm và 4 sự cố giao thông. Tuy có nhiều điểm ùn tắc nhưng tình hình không quá nghiêm trọng, không có sự cố nào quá đặc biệt, nguyên nhân chỉ đơn thuần do mật độ phương tiện tham gia giao thông tăng cao.

2 cung đường “nóng” nhất trong khung GCĐ trưa nay, khiến các bác tài phải di chuyển vất vả nhất là:

  • Đường Âu Cơ: từ chợ hoa Quảng An, qua ngã ba Xuân Diệu, đến ngã tư Thanh Niên.
  • Đường Hồ Tùng Mậu: từ cầu vượt Mai Dịch, qua ngã tư Trần Vỹ, đến Cầu Diễn.

Đặc biệt, trên đường Hồ Tùng Mậu (đoạn qua ĐH Thương Mại), giao thông càng trở nên khó khăn hơn khi có vụ va chạm xảy ra giữa xe buýt và xe máy.

2 vụ va chạm khác đã xảy ra trên đường vành đai 3 trên cao, gây cản trở giao thông hướng đi Mai Dịch. Nhưng rất may, hệ quả sau những vụ việc này không quá nghiêm trọng, và tình hình giao thông sớm trở lại với trạng thái ổn định. Các đồng chí Đội CSGT số 14 liên tục cập nhật thông tin cho GCĐ, giúp các tài xế yên tâm trong hành trình của mình.

Ngoài ra, những tuyến đường xung quanh vành đai 3 cũng lâm vào trạng thái ùn dài do mật độ phương tiện quá cao như: đường Lê Văn Lương (qua các nút giao: Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám, Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Tuân); đường Trần Duy Hưng (qua các nút giao: Láng, hầm chui Trung Hòa), đường Cầu Giấy, Xuân Thủy;…

Trưa nay, chúng tôi cũng ghi nhận tình trạng “quen thuộc” là xe khách đi chậm, dừng đỗ, đón trả khách trên đường Phạm Hùng, đoạn qua Bến xe Mỹ Đình. Trong nhưng ngày cuối năm, nhu cầu tham gia giao thông của người dân tăng cao, các lực lượng chức năng cần “mạnh tay” hơn trong việc tuần tra, xứ lý vi phạm, đảm bảo giao thông thông suốt, giúp nhân dân thuận lợi trong việc chuẩn bị cho ngày Tết Nguyên đán đang cận kề.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn