ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 10/3: Xe tải lạng lách tạt đầu ở Vành đai 3 trên cao  

Mai Lan
Chia sẻ của MC Mai Lan trong giờ cao điểm trưa 10/3 trên Kênh VOV Giao thông
Ảnh minh họa

Khung giờ cao điểm trưa nay diễn ra với đủ các trạng thái giao thông, có va chạm, ùn tắc, lạng lách, sự cố.

Hai vụ va chạm xảy ra ở những tuyến đường xa: tại quốc lộ 1A qua phố Tâng (huyện Thanh Liêm – Hà Nam) va chạm giữa một xe ben và một xe khách gây khó khăn hướng đi về Hà Nội; Tại Cao tốc Hà Nội – Bắc Giang đoạn qua đầu cầu Như Nguyệt va chạm giữa một xe tải và một xe taxi cũng gây khó cho các phương tiện hướng đi Bắc Giang.

Đê Nguyễn Khoái đoạn qua cảng Hà Nội và Ngã 4 Canh trưa nay cũng ùn tắc nhưng may sao chỉ là trong chốc lát.

Một bác tài điều khiển xe 7 chỗ rất hồn nhiên nằm trong xe ngủ tại đầu cầu Thanh Trì phía Quốc lộ 5, dù đã bật đèn cảnh báo nhưng cũng gây cản trở giao thông cho các phương tiện hướng đi về phía trung tâm.

Nguy hiểm hơn cả là phản ánh về một phương tiện xe tải đi với tốc độ rất nhanh, lạng lách và tạt đầu xe khác tại Vành đai 3 trên cao hướng về phía Mai Dịch. Việc coi thường luật giao thông và coi thường tính mạng người khác như vậy thật đáng chê trách và cần phải xử lý nghiêm.

Dù hiện nay việc đi lại khá thuận lợi trên nhiều tuyến phố vắng vẻ nhưng chính vì vậy lại càng tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông hơn nếu phương tiện nào cũng đi ẩu như lái xe tải trên.

Bên cạnh việc đảm bảo phòng chống dịch Covid19 từ mỗi cá nhân, gia đình thì việc đảm bảo an toàn khi lưu thông trên đường cũng cần thiết không kém.    

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn