ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 09/9: Cao điểm của những cảnh báo an toàn 

Vũ Loan
Hình ảnh chiếc xe thương binh chở khối lượng lớn những thanh sắt dài buộc dọc 2 bên thân xe, không có bảo đảm an toàn (bịt đầu các khung sắt sắc để tránh bị thương xong khi xảy ra va chạm), chiếc xe này còn vi phạm luật giao thông khi cố tình di chuyển lên Vành đai 3 trên cao.

MC Vũ Loan đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm trưa thứ Hai (09/9).

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Thính giả gửi phản ánh tắc đường vào khung giờ cao điểm trưa

Khung GCD trưa nay, ngoài 4 điểm ùn tắc đáng kể là đường 70, Lê Quang Đạo, Phạm Hùng-Mễ Trì, Hồ Tùng Mậu - Lê Đức Thọ - Trần Vỹ (do ảnh hưởng từ việc cấm đường quanh khu vực SVD Mỹ Đình) thì còn có một số điểm ùn khác chỉ diễn ra trong thời gian ngắn như Trường Chinh- Vương Thừa Vũ, Chùa Bộc, cổng làng La Phù- Hoài Đức...

Đáng chú ý là những cảnh báo nguy cơ mất an toàn về giao thông được các thính giả chia sẻ, nhất là trên tuyến vành đai 3 trên cao. Đó là hình ảnh chiếc xe thương binh chở khối lượng lớn những thanh sắt dài buộc dọc 2 bên thân xe, không có bảo đảm an toàn (bịt đầu các khung sắt sắc để tránh bị thương xong khi xảy ra va chạm), chiếc xe này còn vi phạm luật giao thông khi cố tình di chuyển lên Vành đai 3 trên cao!

Tại Vành đai 3 trên cao còn có sự cố của một xe đầu kéo, làm rơi nhiều bao bột xuống đường, gây cản trở giao thông!

Hình ảnh chiếc xe thương binh chở khối lượng lớn những thanh sắt dài buộc dọc 2 bên thân xe, không có bảo đảm an toàn

Đặc biệt, thính giả còn phản ánh và gửi hình ảnh về sự cố khi thính giả điều khiển xe ô tô lưu thông qua đường Hồ Tùng Mậu, đoạn qua công trình thi công ga đường sắt trên cao thì bị xi măng/bê tông tươi chảy từ trên công trình rơi xuống xe của thính giả lưu thông phía dưới. Qua sự việc này, thính giả bày tỏ sự quan ngại đối với các công trình thi công trên cao trong việc rào chắn, đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, đặc biệt là sự an toàn của những người điều khiển phương tiện xe gắn máy, xe thô sơ phía dưới công trình.

Những cảnh báo được các thính giả chia sẻ trong GCD trưa nay thực sự hữu ích trong vấn đề đảm bảo an toàn và mang lại sự yên tâm, vững vàng cho người tham gia giao thông trên mọi cung đường!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn