ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 08/8: 16 điểm ùn tắc, 8 sự cố giao thông 

Mai Lan
Trên địa bàn Hà Nội xảy ra 16 điểm ùn tắc, 8 sự cố giao thông trong khung giờ cao điểm trưa nay 08/8.

MC Mai Lan đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm trưa 08/8. 

16 điểm ùn tắc, 8 sự cố giao thông xảy ra trong khung giờ cao điểm trưa nay 08/8 - Ảnh minh họa

Nhạc hiệu Giờ cao điểm vang lên, ekip thực hiện chương trình đều đồng loạt hỏi nhau: Liệu trưa nay có ùn tắc?

Hỏi nhau vậy thôi nhưng sau cơn mưa lớn ào ạt đổ xuống trong lòng phố, chúng tôi đều nghĩ mà không dám nói ra đó là khả năng ùn tắc trên nhiều tuyến phố sẽ cao, quả đúng như vậy: 16 điểm ùn tắc và 8 sự cố trong khung giờ cao điểm trưa ngày hôm nay 8/8.

Vân Hồ, Đê La Thành đoạn qua Bệnh viện Nhi Trung Ương, Thụy Khuê, Tây Sơn, Phương Mai, Trần Đại Nghĩa, Hầm Kim Liên… đó chỉ là vài điểm trong 16 điểm mà thính giả liên tục thông tin, gửi ảnh tới chương trình. 

Dù không muốn nhưng các tuyến đường Trường Chinh, Chùa Bộc, Vành đai 3 trên cao hướng đi cầu Thanh Trì đã được gọi tên khá nhiều bởi sự phàn nàn của các chủ phương tiện khi đi qua những con đường này. Trong vòng khoảng gần 2h đồng hồ luôn ở trạng thái đông đúc, bạn có còn muốn di chuyển vào đây nữa không? Chắc là không rồi! 

Trường Chinh ư? Tắc muôn thủa vì hãy xác định rằng phải đến khi thi công xong công trình chúng ta mới có thể di chuyển thuận lợi hơn. 

Một vụ va chạm liên hoàn tại Vành đai 3 trên cao gây rủi ro cho 3 phương tiện nhưng hàng trăm phương tiện khác cũng thấy quá bất tiện khi đi qua đây.

Chùa Bộc cũng vậy, nhìn các phương tiện xếp hàng dài mà cảm thấy sự nhẫn nại là vô cùng bởi với tình hình giao thông thế này cũng chả còn cách nào khác, ước gì có thêm đôi cánh để bay lên.

Mỗi khi đọc tin nhắn mà các bạn thính giả gửi cho chương trình, tôi lại bị ám ảnh bởi cụm từ “Tắc lắm, tắc cứng, ùn dài quá VOV ơi”! Thương cho những biểu cảm mà dường như cảm thấy bất lực thực sự trong việc đi lại.

Nhưng điều an ủi là dù có khó khăn đến mấy, có người để sẻ chia, để biết rằng những thông tin mình gửi đi thực sự có ích cho nhiều người, tôi tin là những thính giả của VOVGT đều muốn làm vậy và muốn làm nhiều hơn nữa để giúp ích cho cộng đồng.

Cảm ơn các bạn đã lựa chọn FM91mhz trong buổi trưa hôm nay, chúng ta tiếp tục nắm tay nhau đi qua những khó khăn nhé!
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn