ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 08/12: Cả tuần bận rộn rồi, cuối tuần nghỉ ngơi thôi! 

Khung giờ cao điểm trưa Chủ nhật cuối tuần thường là bình yên, các phương tiện có thể thong dong di chuyển trên nhiều con đường tuyến phố. Sự vội vã cũng sẽ không có nhiều bởi cả tuần vất vả bận rộn rồi, cuối tuần cũng phải dành cho mình chút ít thời gian để nghỉ ngơi thư giãn.
Giao thông trưa nay không có quá nhiều sự cố

Giờ cao điểm trưa nay vẫn có những sự cố, những chiếc xe dừng đỗ gây cản trở, ùn tắc giao thông. Cụm đèn tín hiệu giao thông tại nút giao Nguyễn Văn Huyên - Nguyễn Khánh Toàn cứ nhấp xanh xanh đỏ liên hồi khiến người tham gia giao thông qua đây bối rối không biết phải làm sao.

Tuyến đường Tố Hữu đoạn qua cầu Mộ Lao hôm nay khá ngoan cố khi cả khung giờ trưa xe cứ nối dài theo hướng đi Lê Văn Lương. Đa phần những tiếng chuông điện thoại reo đều là phản ánh về con đường này.

Rồi Phạm Văn Đồng đoạn qua nút giao Phạm Văn Đồng- Hoàng Quốc Việt cũng rất đông đúc trong trưa nay, áp lực khi di chuyển theo hướng đi Phạm Hùng, nguyên nhân được các bạn thính giả phản ánh là do có nhiều xe ô tô dừng đỗ.

Đến cuối giờ cao điểm trưa nay lại có thông tin về vụ va chạm trên Đường Âu Cơ đoạn qua số nhà 347 giữa 2 xe ô tô, cũng may không ảnh hưởng nhiều về giao thông nhưng cho thấy rằng những tình huống bất ngờ dẫn đến va chạm luôn khiến chúng ta không ngờ tới; Đường vắng, dễ đi nhưng vẫn có va chạm xảy ra, lẽ nào không phải do chính những người điều khiển phương tiện?

Dù sao đây cũng là một khung giờ cao điểm được đánh giá là nhẹ nhàng nhất trong những khung giờ đã qua trong tuần. Chúc các bạn thính giả có một ngày thực sự được thư giãn trong sinh hoạt hàng ngày và trên mỗi cung đường!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn