ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 08/10: Vượt ẩu, phanh gấp - Sẽ chẳng thể an toàn! 

Mai Lan
Hà Nội sau một sáng mưa, đường phố đã khô ráo trở lại. Tín hiệu đáng mừng về một khung giờ cao điểm sẽ không quá áp lực về giao thông.

MC Mai Lan đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm trưa nay (08/10).

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tuy nhiên cũng không thể tránh được những tuyến đường khiến các phương tiện vất vả khi đi qua đó là: Chùa Bộc; Phạm Văn Đồng từ toà nhà Bộ Công An đến điểm quay đầu xe trước số nhà 158; Điểm giao cắt Tràng Thi - Phủ Doãn, Trường Chinh - Cù Chính Lan... đã trở thành những con đường luôn khó.

Vành đai 3 trên cao qua hồ Linh Đàm, vụ va chạm giữa 2 xe tải đã khiến lộ trình này ùn dài hướng đi cầu Thanh Trì. Các phương tiện đi qua đây thường xuyên chắc phải luôn có đồ ăn dự trữ trên xe đề phòng có thể bị quá bữa!

Những chiếc xe ô tô dừng đỗ vô lý ở phố Đào Duy Anh khiến cho các chủ phương tiện đều phải nhíu mày vì gây cản trở quá lớn.

Quốc lộ 1B đoạn thị trấn Lim, một người phụ nữ với quang gánh trên vai đi bộ trên cao tốc theo hướng đi Lạng Sơn, quá nguy hiểm khiến các bác tài đi qua đều phải giật mình.

Một chiếc taxi do vượt một chiếc xe khác và phanh gấp đã bị lật ngửa trên vành đai 3 gần nút giao Pháp Vân gây khó khăn cho các phương tiện hướng về Mai Dịch.

 Khi bạn vội vàng, khi bạn bất chấp coi thường luật giao thông cũng chính là coi thường tính mạng bản thân mình!

 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn