ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 07/01: Muốn đi bình thường cũng khó khi phố quá đông! 

Mai Lan
12 điểm ùn tắc khó khăn trong buổi trưa hôm nay cũng đã khiến nhiều thính giả không thể giấu được sự sốt ruột khi liên tục thông báo tới chương trình.
Nhãn

Dù là trưa nhưng Đê La Thành đoạn qua Viện Nhi, Nguyễn Chí Thanh qua VinCom, Nguyễn Khoái qua cảng Hà Nội, Nguyễn Hữu Thọ hướng đi Giải Phóng, Phùng Hưng (Hà Đông) qua viện 103, Xã Đàn hướng đi Ô Chợ Dừa, Cầu Bươu đoạn qua viện K đều là những điểm quen thuộc được gắn mác khó khăn trong các khung giờ cao điểm và trưa nay cũng vẫn là hình ảnh chật chội và đông đúc.

Tại đường Ngọc Hồi đoạn qua ngã 3 Phan Trọng Tuệ do ảnh hưởng bởi vụ va chạm giữa xe tải và một phụ nữ đi xe đạp khiến người phụ nữ tử vong đã khiến lộ trình này khó khăn kéo dài từ trước khi bắt đầu cao điểm, cũng may tới giữa khung giờ cao điểm trưa mọi việc cũng đã được lực lượng chức năng giải quyết ổn thỏa và giao thông dần ổn định.

Việc người dân cúng lễ ngay sát thành đầu cầu Thanh Trì phía Quốc lộ 5 rất nguy hiểm theo hướng đi về Trung tâm thành phố, việc này rất cần sự tuyên truyền từ chính quyền địa phương và các ban ngành chức năng để đảm bảo an toàn cho người chính những người dân và các phương tiện giao thông khác.

Những ngày càng gần tết nguyên đán, áp lực giao thông càng cao trên nhiều tuyến phố nên việc chúng ta muốn lưu thông được với tốc độ bình thường đôi khi là không thể.

Giao thông với muôn hình vạn trạng các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Việc tuyên truyền không chỉ từ một phía các ban ngành chức năng mà cần hơn cả là sự hiểu biết, chấp hành và ý thức của người tham gia giao thông để an toàn luôn là người bạn thân thiết của chúng ta trên mọi nẻo đường.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn