ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 06/02: Hạn chế ra đường trong mùa dịch 

Mai Lan
Đó là chia sẻ của MC Mai Lan trong khung giờ Cao điểm trưa nay trên VOV Giao Thông FM91Mhz.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Điều này đã được thấy rõ trong các khung giờ cao điểm gần đây, trưa nay cũng vậy đường phố thưa vắng, không có nhiều áp lực về giao thông.

Một vài điểm đáng lưu ý như tại vành đai 3 trên cao cách nút giao Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến xảy ra va chạm giữa một xe taxi và một xe tải, giao thông cản trở hướng đi cầu Thanh Trì và một vụ va chạm tại đường Nguyễn Xiển dẫn lên vành đai 3 trên cao giữa xe tải và xe 7 chỗ gây khó khăn hướng đi Pháp Vân, nhưng đến cuối giờ giao thông cũng trở lại ổn định.

Tại đường 427 đoạn qua km 12+275 (địa phận Thường Tín) một chiếc xe tải sự cố cũng làm cho lộ trình này chậm lại khá nhiều.

Khó khăn hiển hiện tại đường Nguyễn Khoái đoạn qua nhà máy sứ Thanh Trì do một xe tải gặp sự cố khiến các bác tài phải chật vật di chuyển theo hướng đi Vĩnh Tuy.

Xe ba gác vẫn ung dung đi lại trên vành đai 3 trên cao đoạn qua nút giao Đại lộ Thăng Long hướng đi cầu Thanh Trì, nhiều phương tiện thường e ngại khi nhìn thấy các xe 3 gác chở vật liệu cồng kềnh không có cảnh báo trên đường.

Nhiều bác tài chia sẻ, vì dịch nên việc đi lại trên đường dễ thở hơn rất nhiều, buồn vì dịch bệnh nhưng lại vui vì giao thông thông thoáng. Bình tĩnh và chấp hành đúng cách các biện pháp y tế để phòng dịch cũng như trong giao thông, an toàn sẽ luôn bên bạn!    

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn