ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 05/3: Sau va chạm, hai người bất tỉnh trên đường 

Mai Lan
Đó là những chia sẻ của MC Mai Lan, trong khung giờ Cao điểm trưa nay trên VOV Giao Thông FM91Mhz.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tại cầu Vĩnh Tuy và đường Nguyễn Trãi trưa nay đã xảy ra va chạm khiến 2 người bất tỉnh. Tại đường Nguyễn Nguyễn Trãi cách hầm chui Thanh Xuân khoảng 100m xảy ra va chạm giữa một xe ô tô và một người phụ nữ đi xe máy khiến người phụ nữ bất tỉnh, giao thông cản trở hướng đi Hà Đông. Còn tại cầu Vĩnh Tuy vụ va chạm giữa hai xe máy cũng khiến một người bất tỉnh và vụ va chạm này đã ảnh hưởng khá lớn tới các phương tiện qua đây, giao thông nhanh chóng trở nên khó khăn hướng đi Long Biên.

Bên cạnh đó là hai vụ va chạm khác tại Ngã 3 Xa La giữa một xe bus và một xe ô tô khiến lộ trình trên đường cầu Bươu từ ngã 3 Xa La đến viện K Tân Triều ùn dài. Cao tốc Hà Nội – Bắc Giang đoạn qua km142 một xe tải và một xe máy va chạm gây cản trở giao thông hướng đi Bắc Giang, mong rằng tính mạng của người điều khiển xe máy không nguy hiểm.

Đến cuối khung giờ cao điểm khó khăn vẫn tiếp tục xuất hiện tại Đê Nguyễn Khoái qua cửa khẩu Cầu Đất hướng đi cầu Chương Dương, ngã 3 cây xăng Bát Cổ và đường Trần Quang Khải, đèn phanh đỏ dài cả một đoạn phố bởi lượng phương tiện quá đông.

Ùn tắc, khó khăn là điều chúng ta phải sẵn sàng đối mặt trong những khung giờ cao điểm, nhưng va chạm là điều không lường trước, chính vì vậy chúng ta không thể lơ là khi lái xe dù chỉ một tích tắc bởi sau tay lái là sự sống.    

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn