ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 05/01: Mong Hà Nội có nhiều hơn những con phố vắng 

Khung giờ cao điểm trưa Chủ nhật luôn là một khoảng thời gian dễ thở nhất cho cả thính giả và cả ekip thực hiện. Chỉ với 5 điểm ùn tắc trong rất nhiều những cung đường thông thoáng, cũng chẳng mong gì hơn thế.
Những con phố trưa đầy nắng

Một vài khu vực ùn tắc trong chớp nhoáng như Trường Chinh – Vương Thừa Vũ hay đường Minh Khai đoạn qua Time City, thật mong khung giờ cao điểm nào khó khăn cũng chỉ thoáng qua như vậy.

Những thanh gỗ nằm chơ vơ giữa cầu Thanh Trì và cầu Vĩnh Tuy cũng có thể nguy hiểm với các bác tài khi di chuyển qua, một cảnh báo hữu ích từ thính giả rất đáng lưu ý.

Một vài điểm khó khăn như Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến; Phạm Văn Đồng qua tòa nhà Bộ Công An hướng đi bến xe Mỹ Đình không còn tin báo khi khung giờ trưa khép lại;

Một vụ va chạm giữa 2 xe container tại ngã 4 Keo Sủi cũng khiến cho các phương tiện qua đây mất thêm chút thời gian.

Phố ngày cuối tuần dù sao vẫn trở nên hiền lành một cách lạ thường, không có còi xe inh ỏi, khói bụi mù mịt và từng hàng xe nối đuôi nhau như bất tận trên nhiều tuyến phố. Mở radio với FM91mhz, nhè nhẹ vang bên tai giai điệu “Mong về Hà Nội” trong trưa nay, lái xe thong dong qua nhiều tuyến phố vắng, vẫn còn nhiều lý do để yêu Hà Nội, yêu những con đường, để đi xa vẫn mong về Hà Nội.    

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn