ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 03/3: Vành đai 3 và cầu Thanh Trì thi nhau cùng khó 

Mai Lan
Chia sẻ của MC Mai Lan trong giờ cao điểm trưa 03/3 trên Kênh VOV Giao thông FM91Mhz
Ảnh minh họa: Zing

Những tin báo liên tiếp về sự khó khăn ở Vành đai 3 trên cao và cầu Thanh Trì trong trưa nay khiến ekip thực hiện chương trình cũng đứng ngồi không yên.

Vành đai 3 trên cao khó khăn chồng chất khi vừa thi công khe co giãn, đoạn qua Đại học Thăng Long xảy ra va chạm giữa một xe tải và một xe con, cách đó là 2 chiếc xe gặp sự cố nên đây là lộ trình thực sự vất vả cho các bác tài. Tại cầu Thanh Trì một chiếc xe tải bị lật húc đổ các miếng bê tông dải phân cách cũng khiến cho cây cầu này trở nên ì trệ bởi lượng phương tiện phải rất khó khăn để đi qua.

Đến cuối giờ lại có một vụ va chạm giữa xe ô tô và một xe máy ở vòng xuyến đường Tứ Hiệp rẽ vào bệnh viện Nội Tiết, người bị thương đã được đưa ngay vào viện này, giao thông có đôi chút cản trở.

Dù thời tiết bỗng tốt khi sáng sớm mưa tầm tã nhưng đến trưa nay lại khô ráo một cách nhanh chóng, thậm chí khi đồng hồ gần điểm 12h trưa thì còn xuất hiện nắng nhẹ trên các con phố, nhưng giao thông lại không tốt như thời tiết khi có tới 3 vụ va chạm, 7 điểm ùn tắc trong trưa nay.

Đông cũng được, khó khăn cũng không sao nhưng đừng để xảy ra va chạm, chúc các bạn thính giả luôn an toàn trên mọi nẻo đường. 

 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn