ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 03/12: Mơ từng ngày bình yên! 

Mai Lan
Đó là những chia sẻ của MC Mai Lan, trong khung giờ Cao điểm trưa nay trên VOV Giao Thông FM91Mhz.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ùn tắc, khó khăn, va chạm luôn hiện hữu trong mỗi khung giờ cao điểm và trưa nay cũng vậy, chính vì vậy điều mong muốn nhất của mỗi ekip thực hiện giờ cao điểm đó là sự bình yên của giao thông và sự an toàn của thính giả.

Cầu Thanh Trì xảy ra vụ va chạm giữa 2 xe tải và xe con, giao thông đang ùn dài, các phương tiện di chuyển khó khăn theo hướng đi quốc lộ 5.

Quốc lộ 5 kéo dài hướng đi khu công nghiệp Bắc Thăng Long xảy ra va chạm giữa một xe container và một xe ô tô con gần ngã tư Vĩnh Ngọc. Xe container và xe tải luôn là nỗi ám ảnh của các phương tiện khác bởi số vụ va chạm giao thông liên tục mỗi ngày.

Vẫn là đường Nguyễn Khoái đoạn qua cảng Hà Nội giữ vững thương hiệu khó khăn. Phố Tân Phong trưa nay cũng trở nên gian nan khi di chuyển vào. Đường La Thành qua viện Nhi Trung ương chật chội và khó đi.

Cả tuyến đường Tân Phong trưa nay các phương tiện cũng phải đi với tốc độ rùa bò, may sao gần cuối giờ đã thuận lợi trở lại.

Một bạn thính giả đã yêu cầu được nghe một bài hát trong giờ cao điểm trưa nay. Chương trình đã không thể đáp ứng bài hát cho bạn vì đó là một bài hát khá buồn mà ekip thực hiện không muốn mang đến một tâm trạng buồn cho tất cả thính giả đang lắng nghe chương trình nên đã chọn một bài hát ý nghĩa hơn đó là "Mơ từng ngày bình yên" do ca sỹ Tùng Dương trình bày.

Chúng tôi tin đó cũng là mong muốn của tất cả mọi người, mong bình yên trong cuộc sống, gia đình, trong tâm hồn và trên mỗi nẻo đường.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn