ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 02/8: Sự cố ở 4 cây cầu 

Mai Lan
Sự yên ắng đến lạ trước bão, đường phố vắng bóng người, chỉ có 08 điểm ùn tắc, 02 sự cố và 01 vụ va chạm, tất cả đều được giải quyết nhanh chóng và không gây ảnh hưởng nhiều về giao thông.

MC Mai Lan sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm trưa nay tại Hà Nội.

Ảnh minh họa.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Những thông tin về cơn bão số 3 sẽ gây mưa lớn và nguy cơ ngập úng nhiều tuyến đường ở Hà Nội đã khiến thính giả di chuyển trong lo âu, phấp phỏng.

Tuy nhiên ngay từ khung giờ cao điểm sáng đã không có tín hiệu của sự quá tải về lưu lượng phương tiện, đến trưa càng im ắng. Thật ra chúng ta luôn mong rằng đường phố sẽ luôn thông thoáng vắng vẻ như buổi trưa hôm nay 02/8.

4 cây cầu Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Phù Đổng, Chương Dương vẫn lặng lẽ nối những dòng xe cộ di chuyển thật từ tốn trong buổi trưa nay, thong thả đến nỗi có đến 2 xe tải dừng đỗ giữa cầu Thanh Trì theo hướng đi Hải Phòng.

Một xe tải đang đi lại gặp trục trặc nằm ngay giữa đường trên cầu Vĩnh Tuy gần lối dẫn xuống Nguyễn Khoái theo hướng về trung tâm thành phố khiến các phương tiện đi qua bối rối thay cho bác tài.

Một chiếc xe contarner khác cũng đột nhiên bị sự cố trên cầu Phù Đổng làm cho chủ nhân cũng phải loay hoay mướt mải gần 1h đồng hồ mới khắc phục xong.

Một vụ va chạm nhẹ ở cầu Chương Dương giữa một phương tiện ô tô và một phương tiện xe máy đã được 02 chủ nhân giải quyết nhanh chóng và chỉ ảnh hưởng tới giao thông trong khoảng thời gian khá ngắn.

Những cây cầu vẫn chăm chỉ đưa những nhịp xe qua trong một buổi trưa vắng, chờ bão đến trong sự bình thản đến lạ thường!
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn