ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 01/3: Cầu Thanh Trì – Hãy luôn cẩn trọng khi đi qua 

Nếu không có 2 vụ va chạm liên hoàn trên cầu Thanh Trì có lẽ bức tranh giao thông trưa nay đã hoàn hảo. Các tuyến đường đều thênh thang, các phương tiện có thể vừa thong dong di chuyển vừa nghe nhạc hoặc hé chút cửa kính đón những cơn gió mát mẻ.
Cây cầu Thanh Trì nối hai bờ sông Hồng 

Giờ cao điểm trưa nay ghi nhận thời tiết thuận lợi, giao thông thông thoáng. Tuy nhiên, nếu đi qua cầu Thanh Trì lại khá vất vả bởi một vụ va chạm liên hoàn giữa 3 phương tiện, xe container, xe tải và xe taxi.

Cách đó khoảng 30m lại có một vụ va chạm nữa giữa 2 xe khách gây khó khăn cho các phương tiện, cho đến khi khép lại khung giờ cao điểm trưa việc đi lại vẫn chưa dễ dàng.

Từ trước tới nay, cầu Thanh Trì luôn là một điểm nhạy cảm về giao thông mà khi đi qua đây các phương tiện luôn cần phải cẩn trọng, tránh tâm lý chủ quan khi lái xe.

Vành đai 3 trên cao từ giờ đến hết 25/4 các phương tiện sẽ phải chia sẻ sự khó khăn với lực lượng thi công khi chỉ còn ½ làn đường để di chuyển và những tấm thép đậy khe co giãn cũng có thể là cản trở, việc đi lại cần cẩn trọng hơn với lộ trình này.

Mong một ngày mai hết dịch, mọi thứ trở nên trong lành và bức tranh giao thông sẽ lại nhộn nhịp, người dân trở lại với cuộc sống hối hả thường nhật, vất vả nhưng mà vui.    
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn