ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 8/2: Lưu ý sương mù cản trở tầm nhìn 

Anh Tuấn
Chia sẻ của MC Anh Tuấn trong giờ cao điểm sáng 8/2 trên Kênh VOV Giao thông
Ảnh minh họa

Thứ 7 ngày mưa sao buồn thế

Thêm dịch CoVy rất não nề

Giờ thì ở nhà là số một

Tạm gác tất cả những đam mê…

Đây là không gian của giờ cao điểm sáng thứ 7 các bạn ạ. Và trong 1 giờ 30 phút những thông tin ùn tắc không hề xuất hiện. Điều này cũng không có gì là quá ngạc nhiên khi mà mưa phùn và dịch bệnh chưa được khống chế đã ngăn cản sự yêu thích ra đường của nhiều người. Chưa lúc nào mà chúng ta lại mong nắng về đến thế nhưng mọi thứ lại không đứng về phía chúng ta, không khí lạnh tăng cường và thêm mưa tức là thêm ngại ngần rồi.

Khi áp lực về giao thông không phải là quá lớn thì vấn đề căng nhất là thời tiết, mưa và sương mù gây cản trở tầm nhìn, đường xá ướt át khiến độ trơn trượt cao hơn. Phải chăng vì vậy mà đã có va chạm xảy ra ở vành đai 3 trên cao giữa 1 xe tải đâm thẳng vào đuôi 1 chiếc xe 5 chỗ hay trên cao tốc HN-Lào Cai 1 xe tải đã bị lật ra đường. Đây là những sự cố lớn nhất được ghi lại trong sáng nay.

Một thành phố lớn kéo dài sự vắng lặng trong nhiều ngày hẳn là điều không ai mong muốn. Sự vắng vẻ chắc chắn kéo theo là nhiều hệ lụy khác từ kinh tế tới tâm lý người dân, nhưng trong thời điểm này thì chắc chắn không một ai muốn mạo hiểm cả. Điều quan trọng nhất lúc này là sức khỏe của mình và cộng đồng phải không các bạn.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn