ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 8/11: Kinh hoàng giao thông cầu Thanh Trì 

Anh Tuấn
Cầu Thanh Trì sáng nay là điểm nhấn đáng chú ý nhất của giờ cao điểm, bắt đầu bằng sự cố đổ dải phân cách bên phía Gia Lâm do một chiếc xe nào đó trong đêm qua chạy ẩu quệt phải.

MC Anh Tuấn sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm sáng nay (8/11).

Anh minh hoa
Ảnh minh họa.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Cầu Thanh Trì sáng nay là điểm nhấn đáng chú ý nhất của giờ cao điểm, bắt đầu bằng sự cố đổ dải phân cách bên phía Gia Lâm do một chiếc xe nào đó trong đêm qua chạy ẩu quệt phải. Từ sáng sớm thì diễn biến này chỉ dừng lại ở việc gây cản trở giao thông nhưng sau đó một vụ va chạm xảy ra giữa 1 xe 4 chỗ và 1 xe cẩu đã khiến cho giao thông tại cây cầu này khó khăn hơn.

Khi những diễn biến bất lợi này còn chưa giải quyết xong thì lại thêm một vụ va chạm giữa 2 xe 4 chỗ ngay giữa cầu khiến cho cây Thanh Trì được nhiều bạn gọi đùa thành cầu Kiên Trì vì đúng chả có cách nào khác ngoài việc kiên trì chờ đợi tới lượt mình di chuyển dù chỉ là nhúc nhích. Các bạn sáng nay lựa chọn cầu Thanh Trì vượt sông hẳn sẽ tốn thêm chút chút xăng xe rồi.

Kế đó phải kể đến đường Thanh Nhàn trong sáng nay, không nhàn một chút nào khi cả phố nghẽn cứng và đẩy những con phố ngang và lân cận như Kim Ngưu Lạc Trung, Bạch Mai, Lê Thanh Nghị vào trạng thái áp lực theo khi cư dân đô thị loay hoay tìm lối thoát. Qua được phố là mất nguyên tiếng đống hồ, thời tiết mát mà khối bạn toát mồ hôi.

Ùn tắc giao thông là bài toán chưa tìm ra lời giải thỏa đáng trong thời điểm này và chúng ta chỉ còn cách sống chung với điều đó và phần nào đó hạn chế nó bằng cách tuân thủ luật giao thông mà thôi.

Tuy nhiêu điều này thì lại phụ thuộc vào ý thức và nền tảng văn hóa của từng gia đình hay mỗi một cá nhân. Mà câu chuyện ý thức khi tham gia giao thông thì chủ quan mà nói, giải quyết còn mất nhiều thời gian hơn cả việc nâng cấp hạ tầng giao thông.

Chính vì vậy, ùn tắc vẫn sẽ còn tồn tại trong cuộc sống hàng ngày, trước mắt hãy coi đó là một thử thách mà chúng ta phải vượt qua trong cuộc sống thường ngày các bạn nhé.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn