ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 6/12: Va chạm, va chạm liên hoàn, khổ chủ méo mặt 

Anh Tuấn
Không biết có phải sự lạnh giá là nguyên nhân hay không nhưng sáng nay xảy ra rất nhiều va chạm, trong đó có cả những vụ va chạm liên hoàn khiến các khổ chủ méo mặt.

MC Anh Tuấn sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm sáng nay (6/12).

Giờ cao điểm Hà Nội
Ảnh minh họa.

Giờ cao điểm của một sáng mùa đông đúng nghĩa, thời tiết lạnh sâu và khiến cho ai cũng ngại ra đường nhưng cuộc sống mưu sinh thì không chừa bất cứ loại hình thởi tiết nào hết nên nhiều người vẫn cứ phải ra đường. Không biết có phải sự lạnh giá là nguyên nhân hay không nhưng sáng nay xảy ra rất nhiều va chạm, trong đó có cả những vụ va chạm liên hoàn khiến các khổ chủ méo mặt.

Cụ thể, vụ va chạm sớm trên tuyến đường Võ Văn Kiệt giữa 1 xe taxi và một xe máy chở hàng của tiểu thương đi sớm với tốc độ nhanh đã khiến cho con đường lên sân bay Nội Bài của nhiều người trong sáng nay trở nên khó hơn ngoài dự đoán, rồi trong khi chờ đợi giải quyết thì liên tục là 3 vụ va chạm khác xảy ra khiến cho con đường này trở thành điểm đen trong sáng nay.

Ùn tắc kéo dài không chỉ khiến người đi đường vất vả mà chính lực lượng chức năng cũng quay cuồng để tìm phương án xử lý cũng như hướng dẫn các xe đi sang đường Võ Nguyên Giáp cho khỏi tắc. Sớm nay là một ngày không tốt cho đường Võ Văn Kiệt, chắc chắn là như vậy.

Khi giao thông còn chưa hết khó khăn thì ở 1 địa điểm khác 3 chiếc xe đã thử độ cứng với nhau trên cầu vượt ngã tư Sở, mất khoảng 20 phút để giải quyết hiện trường cho vụ việc này, rất may là còn tuyến đường phía dưới để người dân di chuyển.

Bên cạnh đó là những địa điểm sửa đường, hàng rào công trường và xe dừng đỗ tùy tiện cũng làm cho bức tranh giao thông trong sáng nay ảm đạm như thời tiết. 20 chiếc xe khách cồng kềnh dừng đỗ hết phố Khâm Thiên khiến con đường này vốn nhỏ hẹp lại càng chật chội hơn. Phải đến hơn 8h sáng đoàn xe chở học sinh đi thăm quan này mới rời đi và trả lại lòng đường quang đãng hơn.

Đánh giá chung thì sáng nay là một buổi đi lại vất vả và tất cả chúng ta đều phải làm việc cật lực để bù đắp lại thời gian đã mất đi. Hy vọng là tiến độ công việc trong những ngày cuối năm không vì thế mà bị đình trệ.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn