ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 4/12: Chỉ là chưa đến giờ căng thẳng 

Xuân Tú
Sáng nay những thông tin giao thông không quá dồn dập trong khoảng thời gian từ 6h20 cho tới 7h00.

MC Xuân Tú sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm sáng nay (4/12).

Giờ cao điểm Hà Nội
Ảnh minh họa.

Sáng nay những thông tin giao thông không quá dồn dập trong khoảng thời gian từ 6h20 cho tới 7h00. Mọi tuyến đường đều dễ đi, cầu Chương Dương cũng không quá căng thẳng. Các tuyến vành đai, các cây cầu như Vĩnh Tuy, Thanh Trì… các phương tiện có thể di chuyển bình thường.

Từ sau thời điểm 7h sáng cho tới 8h30 là khoảng thời gian khó khăn của Giờ cao điểm sáng nay. Cầu Chương Dương theo hướng từ Nguyễn Văn Cừ vào nội đô rơi vào tình trạng đông đúc, các dòng xe phải xếp hàng và chờ khá lâu, mãi tới 8h30 mới bắt đầu có sự tiến triển.

Sáng nay về hạ tầng giao thông có 1 rủi ro, đó là cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, đoạn gần nút giao Thường Tín 3km, hướng về Hà Nội, có 1 biển báo khoảng cách an toàn bị rơi khỏi vị trí, lơ lửng trên đầu các phương tiện. Tình trạng này khiến các xe tải thùng và xe container gặp nguy hiểm, có nguy cơ va vào biển cảnh báo này.

Sau thời điểm 9h sáng, nhiều tuyến đường lại rơi vào khó khăn, lý do đến từ sự việc đột biến như va chạm, xe gặp sự cố. Có thể kể đến như QL5 (cũ) qua Lai Cách, va chạm giữa 3 ô tô, gây cản trở hướng HN. QL1 qua cầu Phù Đổng cũng có va chạm giữa 3 xe, gây khó hướng Lạng Sơn. Vành đai 3 trên cao qua Mường Thanh có 2 xe ô tô gặp sự cố, gây cản trở theo hướng về cầu Thanh Trì.
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn