ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 3/9: Nỗi lo ùn tắc sau kỳ nghỉ lễ 

Anh Tuấn
Đó là chia sẻ của MC Anh Tuấn với thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm sáng 3/9.

Nghe nội dung chi tiết tại đây: 

Ảnh minh họa

Ngày đi làm trở lại sau kỳ nghỉ lễ quốc khánh ai cũng lo lắng rằng ùn tắc cũng sẽ xảy ra bởi lượng người lao động trở về với công việc trên TP. Điều này có vẻ đúng với tâm lý của nhiều người khi di chuyển từ rất sớm nhằm tránh ùn tắc, nhất là với những con đường có tiền sử kinh niên về ùn tắc như Nguyễn Văn Cừ-Cầu Chương Dương, Trường Chinh, Chùa Bộc, Phạm Ngọc Thạch, Tây Sơn, Thái Hà…

Tất nhiên những khu vực này không vì thế mà dễ chịu hơn mà còn ùn sớm hơn nhưng thật may là ùn ở những điểm này không quá dài mà chỉ đến 8h30 là đã được khắc phục và nhẹ nhõm hơn nhiều. Trừ phía Nguyễn Xiễn hôm nay là sự ác mộng đối với những ai đi qua bởi như có một bác tài thông báo thì 30 phút chỉ đi được 10m thì thà “tấp xe vào lề đường ngủ còn hơn”.

Từ đó, những lo lắng cũng qua đi khi giao thông không còn ngột ngạt nữa, những điểm ùn nhỏ lẻ có xuất hiện thì cũng mau chóng được kiểm soát và người dân đô thị cũng thanh thoát hơn trong việc đi lại. Cũng chẳng đòi hỏi gì hơn, giao thông không phải lúc nào cũng tệ như chúng ta tưởng.

Một ngày mới khởi động như vậy là thuận lợi rồi và ai trong tất cả chúng ta cũng đều xuất hiện một suy nghĩ trong đầu rằng: ƯỚC GÌ….

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn