ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 31/12: Một vài va chạm nhỏ trong buổi sáng cuối năm 

Anh Tuấn
Chia sẻ của MC Anh Tuấn trong khung giờ cao điểm sáng nay trên Kênh VOV Giao thông.
Ảnh minh họa Giờ cao điểm HN
Ảnh minh họa

Giờ cao điểm sáng cuối cùng của năm 2019 ắt hẳn là nhiều dư vị với các bạn đi đường. Trời mưa lâm thâm cùng nền nhiệt độ thấp khiến cho tầm nhìn buổi sáng từ 6h30 đến 7h30 vẫn rất khó quan sát và đây có lẽ cũng là một phần nguyên nhân dẫn đến 1 vụ va chạm trên tuyến đường Trường Sa giữa 1 xe tải và 1 xe con.

Vụ tai nạn này ngốn khoảng hơn 1 giờ đồng hồ mới giải quyết xong. Nếu nói về va chạm thì trong nguồn tin mà VOVGT nhận được trong sáng nay là 7 vụ, rất may đều là những va quệt nhỏ và không để lại hậu quả nghiêm trọng, nhưng gì thì gì một số bác tài là mất xe đi chơi tết dương lịch rồi.

Ùn tắc trong sáng nay không nhiều, vẫn đều là những điểm đường cũ như Trường Chinh Cù Chính Lan, Láng-Láng Hạ-Lê Văn Lương hay Thụy Khuê-Hoàng Hoa Thám, Trần Phú-Chiến Thắng…vì nhiều lý do khác nhau mà những điểm đen này chưa thể khắc phục và chắc chắn sẽ còn làm khó trong việc đi lại trong năm mới 2020.

Cũng không có quá nhiều điểm nhấn đặc biệt trong 3 tiếng đồng hồ, thậm chí công bằng mà nói đây còn là 1 khung giờ cao điểm ít phát sinh sự cố hơn rất nhiều so với 1 vài buổi sáng khác. Phải chăng đây là 1 tín hiệu tốt lành để chúng ta bước sang năm mới 2020 với trạng thái giao thông tốt hơn? Thực sự thì cũng khó nói, nếu như vẫn còn đó việc coi thường ý thức khi tham gia giao thông, những con đường thiếu những giải pháp an toàn, những bất cập không kịp thời được giải quyết thì chắc chắn có bước sang năm mới thì mọi chuyện vẫn cũ mà thôi.

Năm 2020 đã gõ cửa từng nhà, và hãy để nụ cười cùng niềm vui hạnh phúc là thông tin chủ đạo chứ đừng là những thông tin tang thương từ những vụ tai nạn các bạn nhé. Không bao giờ là quá muộn để chúng ta thay đổi hành vi ý thức của chính mỗi người, phải không các bạn.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn